Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 21/08/2021

Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó với đề tài quân ngũ đáng chú ý nhất năm 2021.

Từ tối hôm qua cho đến suốt ngày hôm nay, cả MXH lập tức "bùng nổ" với loạt hình ảnh các chiến sĩ quân đội được chia sẻ rộng rãi với những dòng caption đầy yêu thương. Loạt hình ảnh từ các anh quân nhân khiến netizen không khỏi "xao xuyến" bởi đó chính là hình tượng của một tuổi trẻ thật đẹp, thật nhiệt huyết và đầy ý nghĩa với đất nước.

Và trong thời điểm này, khán giả yêu nhạc cũng không thể bỏ qua 1 MV đậm chất quân ngũ như Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó của nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến, có thể xem là sản phẩm âm nhạc lấy đề tài quân ngũ gây chú ý nhất năm 2021. Tính đến thời điểm hiện tại, bài hát, đã mang về hơn 11,3 triệu lượt xem và từng vươn đến vị trí khá cao trên top trending YouTube.

Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó - Dương Hoàng Yến x Đạt G

MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn comeback Vpop của Dương Hoàng Yến trong năm 2021. Nữ ca sĩ đã quyết định “chơi lớn” khi quay trở về Lữ đoàn 429 - nơi cô cùng các nghệ sĩ (Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên) từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ để thực hiện.

Đây là ca khúc do ca nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác, cũng là người yêu hơn 10 năm của Dương Hoàng Yến, từng ghi dấu ấn qua loạt bản hit đình đám trên thị trường như: Bông Hoa Đẹp Nhất, Lời Xin Lỗi Vụng Về (Quân A.P), Tự Nắm Tay Mình (Dương Hoàng Yến và Quân A.P)…

Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất - Ảnh 2.

Toàn bộ các cảnh quay cũng phác hoạ gần như trọn vẹn cuộc sống trong quân ngũ, giống như những gì khán giả từng thấy ở chương trình Sao Nhập Ngũ, chương trình truyền hình thực tế về đề tài quân ngũ được đông đảo công chúng yêu mến.

Từ tập dượt ném lựu đạn, bắn súng trên thao trường, ăn cơm tại nhà ăn quân đội ấm áp nghĩa tình, giờ sinh hoạt chung ấm áp tình đồng đội… đều được đưa toàn bộ vào trong 8 phút của MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó bằng những khung hình thật đẹp, đủ làm khán giả cảm thấy bồi hồi. Hình ảnh cuộc sống của các anh bộ đội trong quân ngũ dù chỉ được thể hiện thoáng qua, nhưng đủ khiến chúng ta thêm yêu mến những người chiến sĩ trẻ đầy can trường khi đặt song song với dàn sao xuất hiện trong MV.

Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất - Ảnh 3.

Khung cảnh đội ngũ nghiêm chỉnh được khắc họa rõ nét

Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất - Ảnh 4.

Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất - Ảnh 5.

Các buổi tập bắn trên thao trường đầy vất vả nhưng cũng nhiều cảm xúc

Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất - Ảnh 6.
Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất - Ảnh 7.

Những bữa ăn thắm tình đồng đội ở nhà ăn trong khu quân sự

Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc đời thường đầy hồn nhiên và đáng yêu của những người chiến sĩ trẻ

Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất - Ảnh 9.

Và cả những đêm lửa trại nồng ấm, đong đầy cảm xúc trong quân ngũ

Đặc biệt, đan xen những cảnh quay mang đậm màu sắc quân ngũ là những khoảnh khắc lãng mạn của mỗi cặp đôi như: Hậu Hoàng - mũi trưởng Long, Khánh Vân - chiến sĩ Toàn, Nam Thư - Hoàng Anh Vũ, Dương Hoàng Yến - Đạt G…

Dù chỉ là giây phút cùng chở nhau đạp xe ở đơn vị lúc chiều muộn, cùng vui đùa sau giờ tập căng thẳng hay những ánh mắt ngọt ngào, sự quan tâm dành cho nhau cũng đủ tạo nên những thước phim đậm chất "tình yêu quân ngũ" mà MV muốn mang đến cho khán giả. Đặc biệt, phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi cũng làm người hâm mộ của cặp đôi được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.

Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất - Ảnh 10.
Khắp nơi xôn xao hình ảnh các anh quân nhân, MV hội tụ dàn cast Sao Nhập Ngũ chính là bài hát được nhắc đến nhiều nhất - Ảnh 11.

Clip: YouTube - Ảnh: Ekip sản xuất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm