Khánh Vân qua lời kể của bố, vừa ăn vừa chơi, bị dọa mắng thì bật lại: Đánh con luôn đi, không cần đợi ngày mai

Hero, Theo Helino 15:32 08/12/2019

Câu chuyện về sự ngang bướng của Khánh Vân khi còn 2 tuổi đã được nhị vị phụ huynh "bóc phốt" sau khi cô nàng đăng quang!

Không nói chắc ai cũng biết, từ khóa chiếm sóng nhất từ tối hôm qua đến ngày hôm nay đó chính là việc Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Những câu chuyện xoay quay Khánh Vân đã trở thành tâm điểm của truyền thông khi từ gia thế khủng, thành tích học tập xuất sắc, chưa kể những loạt ảnh hiếm thời đi học hay ngày bé của cô nàng cũng được soi ra.

Đặc biệt, bởi vì sở hữu tính cách khá mạnh mẽ nên ngay từ nhỏ Tân Hoa hậu không ít lần khiến bố mẹ phải giật mình khi đáp trả rất cứng rắn lúc bị dọa nạt. Cụ thể, chia sẻ với Zing.vn, mẹ của Khánh Vân đã kể lại một kỉ niệm thời thơ ấu của con gái:

"Lúc Khánh Vân 2 tuổi, con bé vừa ăn vừa chơi nên rất lâu mà chưa xong bữa cơm. Khi đó, cha của Vân nói là: "Nếu con còn tái phạm thì cha sẽ đánh con". Lúc đó, Vân trả lời: "Bây giờ cha cứ đánh con luôn chứ không cần để tới ngày mai". Tôi thật sự rất bất ngờ trước cá tính của con. Từ khi còn nhỏ, con đã thể hiện cá tính của mình. Càng lớn, Khánh Vân càng thể hiện rõ điều đó và rất nam tính".

Khánh Vân qua lời kể của bố, vừa ăn vừa chơi, bị dọa mắng thì bật lại: Đánh con luôn đi, không cần đợi ngày mai - Ảnh 1.
Khánh Vân qua lời kể của bố, vừa ăn vừa chơi, bị dọa mắng thì bật lại: Đánh con luôn đi, không cần đợi ngày mai - Ảnh 2.

Hình ảnh Khánh Vân bé nhỏ trong vòng tay của ba mẹ.

Chính bố mẹ Khánh Vân đã vô cùng sửng sốt khi chỉ mới 2 tuổi mà cô nàng đã không hề sợ bị mắng hay đánh đập rồi, thậm chí dù biết mình sai nhưng cô nàng vẫn tỏ ra rất mạnh mẽ. Bố mẹ của Khánh Vân cho biết rằng tuy rất ngang bướng nhưng con gái mình rất hiểu chuyện và tự giác. Trong suốt quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, Khánh Vân luôn khiến bố mẹ an tâm khi luôn chủ động trong học tập không bao giờ để phải bị nhắc nhở. Điển hình là việc chữ của người đẹp sinh năm 1995 vô cùng đẹp, nhờ thời gian luyện chữ viết chăm chỉ mỗi ngày.

Mẹ của Khánh Vân chia sẻ thêm: "Gia đình thích con theo học ngành kiến trúc, riêng tôi thích con học về ngành hàng không vì vóc dáng khá phù hợp. Thế nhưng, con đã chọn theo nghệ thuật, điện ảnh. Ban đầu chúng tôi khá lo lắng nhưng sau đó, gia đình tôn trọng con vì muốn con tự lập, đứng trên đôi chân của chính mình. Tôi cũng dạy con sống tử tế với mọi người vì đương nhiên có cho đi thì mới được nhận lại".

Có lẽ chính sự ủng hộ con gái hết mình trong mọi hoạt động nghệ thuật, luôn kề bên động viên nên Khánh Vân luôn có một tâm lý vững vàng trong mọi cuộc thi. Điển hình là việc ông bố của cô nàng thay hàng loạt avatar trong suốt thời gian con gái tham gia, nhiệt liệt nhờ mọi người like ủng hộ như một kênh truyền thông hoạt động tích cực.

Khánh Vân qua lời kể của bố, vừa ăn vừa chơi, bị dọa mắng thì bật lại: Đánh con luôn đi, không cần đợi ngày mai - Ảnh 4.

Những hình ảnh chụp cùng gia đình luôn được Khánh Vân đăng tải trên mạng xã hội.(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm