Lộ loạt ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: Hoa khôi áo dài 6 năm trước, gương mặt nhìn phát là yêu

Hero, Theo Helino 23:22 07/12/2019

Nhan sắc vô cùng nổi bật của Khánh Vân thời đi học khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Tối ngày 7/12, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra, thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc vượt qua hàng chục ứng cử viên sáng giá khác để giành lấy vương miện của cuộc thi. Bên cạnh việc đoạt được danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi năm nay, Khánh Vân còn ẵm luôn giải thưởng Người đẹp Áo dài.

Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên cô nàng nhận lại vương miện của một cuộc thi sắc đẹp. Trước đó vào khoảng thời gian còn là học sinh, Khánh Vân từng đạt danh hiệu Miss Áo Dài vào năm 2013.

Nguyễn Trần Khánh Vân lúc bấy giờ là học sinh trường THPT Lý Tự Trọng, TP.HCM. Vốn là một học sinh gương mẫu trước nay chỉ tập trung vào việc học tập, cho đến một ngày, Khánh Vân được bạn bè "rủ rê" tham dự cuộc thi Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam. Lần đầu bỡ ngỡ tham dự một cuộc thi mang tính cộng đồng lớn như thế, bất ngờ Vân lại đạt giải thưởng cao nhất với ngôi vị Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam 2013.

Người đẹp là cựu sinh viên ngành Diễn viên kịch - điện ảnh của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Cô cũng từng tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim như Thiếu gia nhà nghèo, Trại cá sấu... Trong một bài phỏng vấn, Khánh Vân chia sẻ rất thích học thiết kế thời trang và mong muốn một ngày nào đó sẽ tự tay thiết kế được những bộ áo dài thật đẹp.

Lộ loạt ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: Hoa khôi áo dài 6 năm trước, gương mặt nhìn phát là yêu - Ảnh 1.

Cô nàng đã có "tướng hoa hậu" ngay từ khi còn nhỏ.

Hình ảnh của Khánh Vân lúc tham gia Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam 2013.

Lộ loạt ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: Hoa khôi áo dài 6 năm trước, gương mặt nhìn phát là yêu - Ảnh 3.
Lộ loạt ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: Hoa khôi áo dài 6 năm trước, gương mặt nhìn phát là yêu - Ảnh 4.
Lộ loạt ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: Hoa khôi áo dài 6 năm trước, gương mặt nhìn phát là yêu - Ảnh 5.
Lộ loạt ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: Hoa khôi áo dài 6 năm trước, gương mặt nhìn phát là yêu - Ảnh 6.

Cô nàng đăng quang Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam 2013 ngay từ thời đi học.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm