Khán giả xem sớm Maleficent 2: Đã mắt với màn sui gia đại chiến, phim hay đúng như kì vọng

Thu Trang - Bảo An, Theo Helino 18:18 14/10/2019

Maleficent: Mistress of Evil (Tiên Hắc Ám 2) đã ra mắt công chúng qua những suất chiếu sớm và nhận được phản hồi tích cực.

Mặc dù còn ít ngày nữa Maleficent: Mistress of Evil (Tiên Hắc Ám 2) mới chính thức ra mắt, nhưng khán giả khắp thế giới, đặc biệt là những nhà phê bình, đã đi xem và đưa ra bình luận về phim. May mắn cho nhà Chuột, đa số phản hồi đều khá tích cực.

Khán giả nói gì sau khi xem sớm Maleficent 2: Đã mắt với màn sui gia đại chiến, phim hay đúng như kì vọng - Ảnh 1.

Trang Digital Spy đã dành lời khen ngợi phim "tốt như bạn hy vọng". Với sự đối đầu giữa Maleficent (Angelina Jolie) và nhân vật mới là mẹ của Hoàng tử Phillip - Nữ hoàng Ingrith (Michelle Pfeiffer), Tiên Hắc Ám 2 được mong đợi sẽ mang đến một thành công khác cho câu chuyện Người Đẹp Ngủ Trong Rừng.

Khán giả nói gì sau khi xem sớm Maleficent 2: Đã mắt với màn sui gia đại chiến, phim hay đúng như kì vọng - Ảnh 2.

Nữ hoàng Ingrith do Michelle Pfeiffer thủ vai

Một nhà phê bình đã gọi phần hậu truyện này là "một câu chuyện cổ tích dữ dội cùng những cá tính độc nhất vô nhị", trong đó trực tiếp khen ngợi màn tung hứng tuyệt vời của Angelina Jolie, Michelle Pfeiffer và Elle Fanning. Trong khi người khác không tiếc lời cho rằng Tiên Hắc Ám 2 là "một trong số những phim hậu truyện hay nhất của Disney", "Phim live-action cổ tích hay nhất từ sau Pete’s Dragon (Pete và Người Bạn Rồng)".

Lại có khán giả gọi đây là "bộ phim biểu tượng", khẳng định Maleficent 2 sẽ "mở ra vũ trụ cổ tích theo một cách tuyệt vời" nhờ những hiệu ứng đẹp mắt và "câu chuyện thần thoại mê hoặc" trong phim.

Khán giả nói gì sau khi xem sớm Maleficent 2: Đã mắt với màn sui gia đại chiến, phim hay đúng như kì vọng - Ảnh 4.

Chưa biết những lời khen "có cánh" dành cho "Mã Lệ Phi Sơn" có xác thực hay không, nhưng chắc chắn Maleficent 2 là bộ phim đáng mong đợi trong tháng 10 này. Trước đó, phần 1 của Tiên Hắc Ám có doanh thu ấn tượng khi thu về hơn 170 triệu USD (gần 4 nghìn tỷ VND) trên toàn cầu chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt.

Trailer Maleficent: Mistress of Evil (Maleficent: Tiên Hắc Ám 2)

Suất chiếu sớm của Maleficent: Mistress Of Evil sẽ bắt đầu từ 18h ngày 17/10/2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng đợi phần mới nhất về bà tiên hắc ám Maleficent không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm