Khán giả "Hoa Du Ký" sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/01/2018

"Hoa Du Ký" bắt đầu cẩu huyết, ly "rượu vang" mà Ngộ Không cho Ma Vương uống đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện câu chuyện.

Tập 5 của Hoa Du Ký vừa được phát sóng vào tối 13/1. Ở cuối tập phim này, tại nhà của mình, Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi) đã rót cho Ngưu Ma Vương Woo Hwi Chul (Cha Seung Won) một ly rượu vang đỏ. Không lâu sau khi uống ly rượu, Ma Vương bắt đầu lồng lộn, gương mặt đầy vẻ giận dữ và đôi mắt đỏ ngàu.

Trước sự biến đổi của Ma Vương, Son Oh Gong nở nụ cười nham hiểm rồi nói: "Hãy cùng chia sẻ nỗi đau này nào. Ma Vương cũng phải nếm trải cảm giác thèm khát một thứ mà mình không bao giờ có được chứ". Đúng lúc này, Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) xuất hiện tại căn nhà của họ. Thì ra, Son Oh Gong đã cho Ma Vương uống máu của Tam Tạng!

Nhưng vì sao lại như thế? Hãy cùng điểm lại những sự kiện xảy ra trước đó để biết được nỗi đau mà Son Oh Gong đang nói tới và lí do mà anh muốn Ma Vương phải chịu đựng nỗi đau giống như mình.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 1.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 2.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 3.

Ma Vương phát điên sau khi uống ly rượu vang của Son Oh Gong

Ngày đêm tích đức để được thành tiên, Ma Vương vừa được trao huân chương Tổng thống vì đã biếu tặng một cuốn phim tư liệu quý giá về thời Gyeongseong (tên cũ của Seoul giai đoạn Triều Tiên thuộc Nhật) cho viện bảo tàng. Tuy nhiên, do oan hồn của một đứa trẻ người Nhật tên Akiko đã đi vào bên trong cuốn phim nên ông chủ Lucifer đã yêu cầu Son Oh Gong và Jin Sun Mi bước vào cuốn phim để bắt oan hồn kia. Vì bị Ma Vương triệu tập khẩn cấp, Ngộ Không và Tam Tạng đã không thể đi xem phim cùng nhau. Jin Sun Mi nói rằng vì Ma Vương từng nhốt Son Oh Gong bên trong tấm ảnh tân lang tân nương nên lần này, Ma Vương sẽ phải cùng cô đi bắt oan hồn.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 5.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 6.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 7.

Ma Vương gặp lại tình đầu trong không gian của cuốn phim

Ma Vương chấp nhận đi theo Jin Sun Mi. Trong không gian của cuốn phim, anh gặp lại mối tình đầu Na Chal Nyeo (Kim Ji Soo). Bị trừng phạt vì từng rời khỏi Tiên giới để xuống trần gian, Na Chal Nyeo phải sống cuộc đời khổ cực lặp đi lặp lại. Cũng từ đây, lí do mà Ma Vương muốn trở thành thần tiên cũng được hé lộ. Nếu thành tiên, anh có thể chấm dứt chuỗi bi kịch cho người anh yêu. Ma Vương đuổi theo Na Chal Nyeo, bỏ lại Jin Sun Mi một mình đến căn nhà của Akiko.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 9.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 10.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 11.

Ma Vương muốn thành tiên để chấm dứt bi kịch cho tình đầu

Những bí mật xoay quanh oan hồn Akiko được tiết lộ. Gia đình của Akiko vốn thuộc phái thân Nhật. Thật ra, Akiko không phải là oan hồn của một đứa trẻ đã chết, mà chính là phần linh hồn của một bà lão còn sống. Sau khi được Thư ký Ma (Lee El) tiết lộ bí mật này, Jin Sun Mi được yêu cầu trở về Gyeongseong, Ma Vương đang đợi cô ở đó. Thế nhưng trước khi kịp trở lại, cô đã trúng đạn của Akiko. Một hình bóng quen thuộc xuất hiện, là Son Oh Gong tới giải cứu Jin Sun Mi.

Một tiếng gọi vang lên, "Tỉnh dậy đi, Jin Sun Mi". Tam Tạng tỉnh dậy, giật mình khi thấy mình đang ở trong rạp chiếu phim và ngồi cạnh Son Oh Gong. Son Oh Gong nói: "Thấy chưa? Tôi đã nói là tôi sẽ cho cô mọi thứ cô thích mà. Kem dâu, màu xanh lục, phim và tôi". Vì cứu Jin Sun Mi, Son Oh Gong đã phá hủy toàn bộ thế giới bên trong cuốn phim.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 13.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 14.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 15.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 16.

Son Oh Gong phá hủy cả thế giới để cứu Jin Sun Mi

Khi nghe Lee Han Joo (Kim Sung Oh) hỏi: "Có phải chị thích người đàn ông đó không?", Jin Sun Mi nhận ra cô đã có tình cảm với Son Oh Gong. Cô gọi Son Oh Gong và nói rằng dường như chính bản thân cô đã bắt đầu thích việc được nghe anh nói anh yêu cô. Chỉ có điều... "Nhưng mà tình cảm của anh là giả cơ mà. Thấy mình như con ngốc thế này, tôi đau khổ lắm. Anh nói anh sẽ làm mọi thứ tôi muốn đúng không? Vậy thì tuyệt đối đừng làm những thứ tôi không muốn. Tôi không muốn anh thích tôi, vì vậy anh cũng đừng cầu xin tôi yêu anh", Jin Sun Mi đau lòng thú nhận. Trước đó, Son Oh Gong từng nhiều lần đau đớn khi nói lời yêu Jin Sun Mi nhưng không được cô đáp lại.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 18.

Khán giả Hoa Du Ký sốc khi biết thứ nước Ngộ Không cho Ma Vương uống rồi phát điên là gì - Ảnh 19.

Jin Sun Mi nhận ra mình bắt đầu thích Son Oh Gong

Trước yêu cầu của Jin Sun Mi, Son Oh Gong trả lời: "Nếu đã là điều cô muốn thì tôi sẽ làm như vậy". Son Oh Gong nghĩ rằng chính chiếc vòng kim cô mà Ma Vương đã đưa cho Tam Tạng đã khiến cả anh lẫn Jin Sun Mi đều đau khổ vì tình yêu. Cũng vì vậy mà anh muốn Ma Vương cũng phải trải qua những gì anh và Jin Sun Mi đang phải chịu đựng. Ma Vương, kẻ đang khao khát cháy bỏng trở thành thần tiên, giận dữ khi biết đã mắc bẫy của Son Oh Gong và uống phải máu của Tam Tạng.

Giới thiệu tập 6 "Hoa Du Ký"

Đón xem những diễn biến "cẩu huyết" tiếp theo của Hoa Du Ký trong tập 6, phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 14/1, trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm