Hot như "Hoa Du Ký": Đến cả đội quân gấu bông này cũng được mọt phim săn lùng ráo riết!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 13/01/2018

Sức hút của "Hoa Du Ký" đã giúp cho binh đoàn gấu bông siêu dễ thương này trở thành món đồ được các mọt phim Hàn tìm mua nhiều nhất hiện nay.

Thường thì khi một bộ phim gây sốt, các món đồ xuất hiện trong phim hay có liên quan tới phim cũng được săn lùng ráo riết theo. Đối với tác phẩm đang lên sóng của đài tvN Hoa Du Ký, không quá bất ngờ khi chú gấu bông "Son Yook Gong" lại là sản phẩm đang được rất nhiều fan hâm mộ của phim tìm mua trên mạng.

Hot như Hoa Du Ký: Đến cả đội quân gấu bông này cũng được mọt phim săn lùng ráo riết! - Ảnh 1.

Hot như Hoa Du Ký: Đến cả đội quân gấu bông này cũng được mọt phim săn lùng ráo riết! - Ảnh 2.

Son Yook Gong lần đầu xuất hiện bên Son Oh Gong trong tập 3 "Hoa Du Ký"

Xuất hiện lần đầu ở tập 3, Son Yook Gong là chú gấu bông được Tôn Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi) tặng cho Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo). Trong tiếng Hàn, chữ "Oh" trong tên của Son Oh Gong cũng có nghĩa là 5, vì vậy mà nhân vật này đã đặt tên cho chú gấu bông của mình là Yook Gong với "Yook" có nghĩa là 6. Son Oh Gong còn nói, nếu Jin Sun Mi không chịu tháo vòng kim cô cho anh, anh sẽ mang thêm cả Son Chil (7) Gong và Son Pal (8) Gong đến làm phiền cô.

Hot như Hoa Du Ký: Đến cả đội quân gấu bông này cũng được mọt phim săn lùng ráo riết! - Ảnh 3.

Cận cảnh "nhan sắc" Son Yook Gong

Ngay sau khi được lên hình, chú gấu bông Son Yook Gong này đã khiến ai nấy đều phải chú ý vì trông quá đáng yêu, đặc biệt là ở ánh mắt và cặp lông mày mang phong cách "bất cần đời". Và không chỉ có Yook Gong, đến cả những chú gấu bông anh em với nó như Tam Tạng, Ma Vương, Bát Giới và Ngộ Tĩnh cũng được nhiều fan tìm mua. Trên các trang web bán hàng chính thức các sản phẩm của Hoa Du Ký, giá của mỗi chú gấu bông có giá 25.000 won (khoảng 534.000 VND) cho loại 30 cm và 45.000 won (khoảng 961.000 VND) cho loại 50 cm.


Hot như Hoa Du Ký: Đến cả đội quân gấu bông này cũng được mọt phim săn lùng ráo riết! - Ảnh 5.

Hot như Hoa Du Ký: Đến cả đội quân gấu bông này cũng được mọt phim săn lùng ráo riết! - Ảnh 4.

Từ trái sang: Bát Giới, Ma Vương, Ngộ Không, Tam Tạng và Sa Ngộ Tĩnh

Hot như Hoa Du Ký: Đến cả đội quân gấu bông này cũng được mọt phim săn lùng ráo riết! - Ảnh 6.

Mỗi gấu bông có giá từ 25.000 won đến 45.000 won

Hot như Hoa Du Ký: Đến cả đội quân gấu bông này cũng được mọt phim săn lùng ráo riết! - Ảnh 7.

Không chỉ gấu bông, loại dép đi trong nhà lấy cảm hứng từ "Hoa Du Ký" cũng rất được fan hâm mộ quan tâm. Gíá cho mỗi đôi dép này là 25.000 won

Hot như Hoa Du Ký: Đến cả đội quân gấu bông này cũng được mọt phim săn lùng ráo riết! - Ảnh 8.

Một fanpage "Hoa Du Ký" tại Việt Nam cũng đã mở đơn đặt hàng gấu bông Son Yook Gong để tiện cho các fan. Chỉ một giờ sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhận được lượng thích và chia sẻ rất cao

Đây không phải là lần đầu tiên các chú gấu bông trở nên xốt xình xịch nhờ phim ảnh. Trước đó, vào cuối năm 2016 - đầu 2017, binh đoàn yêu tinh của Goblin cũng được khán giả tìm mua ráo riết đến mức cháy hàng.

Hot như Hoa Du Ký: Đến cả đội quân gấu bông này cũng được mọt phim săn lùng ráo riết! - Ảnh 9.

Đội quân yêu tinh gấu bông của "Goblin"

Hoa Du Ký hiện đang được phát sóng vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm