Khán giả "Đông Cung" cười rần rần vì cách khóc kì khôi của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu Ấn Độ

THUY LE, Theo Helino 06:00 19/02/2019

Những tập phim "Đông Cung" vừa lên sóng đã chính thức đưa đôi chính bước vào giai đoạn ngược tâm. Cảnh khóc đắt giá và cảnh cùng nhảy sông Quên của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tình Húc, đáng tiếc thay không được trọn vẹn bởi biểu cảm quá sức "kì quái" của nam chính.

Đông Cung đang là tác phẩm được quan tâm nhất nhì ở thời điểm hiện tại vì tất cả khán giả đều đang mong đợi liệu chặng đường sau của phim sẽ ngược đến mức nào. Không uổng công đợi chờ, trong những tập phim mới nhất của Đông Cung, đôi nhân vật chính Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) đã chính thức bước vào giai đoạn "ngược tơi tả" với hàng loạt tình tiết đau lòng. Nổi bật trong số đó chính là phân đoạn Tiểu Phong chất vấn Lý Thừa Ngân vì sao lại lợi dụng nàng để diệt toàn tộc Đan Si và cảnh hai người cùng nhảy xuống sông Quên cốt mong quên hết mọi đau khổ tình ái hận thù. Đáng tiếc, cả hai cảnh quan trọng này đều chưa được đến nơi đến chốn, khiến khán giả không khỏi "dậy sóng".

Cảnh Tiểu Phong tát Lý Thừa Ngân sau khi phát hiện sự thật là một cảnh ngược tâm đáng giá.

Trước tiên, cảnh Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân dằn vặt nhau vốn là phân cảnh đẫm nước mắt và phải tột cùng đau khổ bởi nữ chính Tiểu Phong đã ngộ ra mình vừa trở thành tội nhân "dẫn rắn cắn gà nhà" cũng như hoàn toàn sụp đổ niềm tin sau khi chứng kiến chính người mình yêu trong bộ giáp tướng quân đang tâm hạ sát ông ngoại mình. Trong khi đó Lý Thừa Ngân một mực muốn chứng tỏ dù có làm gì, tình cảm hắn dành cho Tiểu Phong vẫn là thật lòng. Có thể nói đây là phân đoạn đòi hỏi biểu cảm và tâm lý nặng nhất của đôi diễn viên từ đầu phim đến nay. Đáng tiếc, cả hai diễn viên, nhất là Trần Tinh Húc, đã không thể truyền tải trọn vẹn cảm xúc cần có cho phân cảnh này.

Một phân cảnh rất nặng tâm lý nhưng đáng tiếc nam chính đã thể hiện không thuyết phục.

Nhìn chung, hai diễn viên chừng như cũng đã rất cố gắng diễn tròn vai với loạt biểu cảm nặng tâm lý từ la hét thống khổ đến khóc nghẹn đau đớn, tuy nhiên nếu Tiểu Phong Bành Tiểu Nhiễm được khen ngợi là diễn khá ổn, thì cách khóc của Lý Thừa Ngân Trần Tinh Húc khiến không ít khán giả dở khóc dở cười vì khóc mà không khiến người khác cảm động, chỉ khiến người ta "nhìn thấy đã buồn cười".

Khán giả Đông Cung cười rần rần vì cách khóc kì khôi của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu Ấn Độ - Ảnh 3.

Cách khóc của Trần Tinh Húc bị nhận xét là quá xấu.

Khán giả Đông Cung cười rần rần vì cách khóc kì khôi của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu Ấn Độ - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận hầu như chỉ nhắm vào nam chính.

Khán giả Đông Cung cười rần rần vì cách khóc kì khôi của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu Ấn Độ - Ảnh 5.

Nhiều khán giả còn bõ công bình luận khá dài chỉ để chốt ý: Nam chính diễn cảnh khóc buồn cười quá.

Đến cảnh cả hai cùng nhảy xuống sông Quên, khán giả lại được thêm phen lắc đầu. Đây vốn là cảnh đắt giá nhất, bi kịch nhất, đánh dấu thời điểm Cố Tiểu Ngũ của Tiểu Phong chính thức không còn, từ nay chỉ còn mỗi thái tử Lý Thừa Ngân mà thôi. Tuy trong nguyên tác ngược đến tả tơi là thế, lên phim lại trở nên không thật và chưa mang lại cảm xúc mãnh liệt cho khán giả. Chưa kể màn ôm nhau trên đường cùng rơi xuống của Đông Cung quả thật không thua gì phong cách của Cô Dâu Tám Tuổi, hết sức chậm rãi và hơi... lố. 

Ngay từ khung cảnh và cách nhảy sông của Tiểu Phong đã khó làm khán giả hài lòng.

Việc cảnh mình mong đợi lại kém xa kì vọng đã khiến không ít khán giả "buông lời cay đắng" với Đông Cung. Một số còn nặng lời bày tỏ thà hãy cứ để fan nghiền ngẫm nguyên tác Đông Cung trong tâm tưởng còn hơn là phải chứng kiến những trường đoạn hay nhất truyện bị biến từ bi thành hài như thế này.

Khán giả Đông Cung cười rần rần vì cách khóc kì khôi của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu Ấn Độ - Ảnh 7.

Đây là bình luận hạng "nhẹ", còn lí giải thêm giúp phim.

Khán giả Đông Cung cười rần rần vì cách khóc kì khôi của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu Ấn Độ - Ảnh 8.

Nhiều khán giả không được nhẹ nhàng như thế, đối với họ việc quay chậm quá đà đã khiến phân cảnh trở nên hài hước bất chấp đang ở trường đoạn đau đớn nhất.

Khán giả Đông Cung cười rần rần vì cách khóc kì khôi của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu Ấn Độ - Ảnh 9.

Hàng loạt bình luận chỉ trích cho rằng cảnh nhảy sông này chỉ gói trong một chữ : ảo.

Hiện tại Đông Cung chỉ mới đi được gần một phần tư chặng đường nên vẫn còn rất nhiều phân đoạn cả ngọt lẫn ngược đợi chờ khán giả ở phía sau. Hy vọng trong các trường đoạn quan trọng sau này, hai diễn viên chính có thể diễn tốt hơn để mang đến cho khán giả những thước phim đúng tầm xúc động như mong đợi. Đón xem phim Đông Cung vào 20:00 hàng ngày.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm