Khán giả chỉ biết cười khi xem loạt cảnh khóc phim Hàn này: Kim Soo Hyun quá lố, trùm cuối làm cái gì thế?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 07/02/2022

Không hẳn là diễn tệ nhưng những cảnh khóc này nó lạ lắm...

Cảnh khóc luôn là một cảnh phim mang tính thử thách đối với các diễn viên. Khóc như cười, khóc quá nhiệt huyết đến mức không cần thiết hoặc đôi khi là khóc quá đơ,... là những vấn đề mà nhiều diễn viên Hàn mắc phải.

Đây là một phân cảnh kinh điển này nằm trong phim điện ảnh Killing Time, phát hành năm 2012. Trong phân đoạn này rõ ràng là Lee Ji Hye đang khóc nức nở, đầy đau khổ nhưng biểu cảm như nửa khóc nửa cười của nữ diễn viên lại khiến khán giả cảm thấy chẳng hiểu kiểu gì. Thế tóm lại đây là khóc hay cười?

Kim Soo Hyun nổi tiếng là nam thần nước mắt của màn ảnh Hàn khi phim nào anh cũng có cảnh khóc. Không thể phủ nhận việc Kim Soo Hyun khóc rất đạt nhưng đôi khi "cụ giáo" lại khiến khán giả mệt mỏi bởi biểu cảm mếu máo quá mức cần thiết.

Không thể biết Nam Taehyun đang khóc hay cười... Việc đưa ra kết luận ở khoảnh khắc này quả là quá khó khăn rồi!

Xin nhấn mạnh, Park Gwanghyun đang khóc một cách đầy nhiệt huyết, đã vậy đây còn là cảnh khóc khi nhận tin con gái qua đời.

Lee Yeon Hee mà khóc thì khán giả chắc chắn sẽ cười bởi rõ ràng cô không hề biết diễn, nhất là diễn cảnh khóc.

Khán giả chỉ biết cười khi xem loạt cảnh khóc phim Hàn này: Kim Soo Hyun quá lố, trùm cuối làm cái gì thế? - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khan-gia-chi-biet-cuoi-khi-xem-loat-canh-khoc-phim-han-nay-kim-soo-hyun-qua-lo-trum-cuoi-lam-cai-gi-the-20220206171831877.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm