Khán giả bất bình với số phận của Jennie trong The Idol, yêu cầu một cái kết xứng đáng hơn

Được Được, Theo Phunuso 19:00 03/07/2023

Nhân vật Dyanne của Jennie nhận cái kết đắng trong tập cuối The Idol khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa cho ngôi sao Hàn Quốc.

Nhân vật Dyanne của thành viên BlackPink không có nhiều đất diễn trong suốt mùa 1 The Idol. Đồng thời, ở tập cuối, số phận của cô càng hẩm hiu khi bị hãng đĩa nuốt lời, rút lại lời đề nghị mời hát ca khúc World Class Sinner thay cho nữ chính Jocelyn (Lily-Rose Depp). Giám đốc hãng đĩa hứa hẹn Dyanne vẫn sẽ được hậu thuẫn để trở thành một ngôi sao trong tương lai. Tuy nhiên, từ cảnh nữ vũ công mặt hụt hẫng bước vào thang máy dần đóng lại, khán giả có thể thầm hiểu rằng cô đã để tuột mất cơ hội đổi đời trong làng giải trí.

Khán giả bất bình với số phận của Jennie trong The Idol, yêu cầu một cái kết xứng đáng hơn - Ảnh 1.
Khán giả bất bình với số phận của Jennie trong The Idol, yêu cầu một cái kết xứng đáng hơn - Ảnh 2.

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả bức xúc trước cái kết của Dyanne:

- Một bi kịch, cô gái của tôi xứng đáng hơn. Hollywood là ác quỷ. Dyanne chỉ là một nạn nhân khác.

- Cái kết của Dyanne là một ví dụ cho dù bạn có tài năng đến đâu, trong ngành công nghiệp này chỉ có những lời hứa hão.

- Bộ phim này không chỉ hạ thấp phụ nữ nói chung mà còn ám chỉ phong trào #MeToo của Hollywood toàn là dối trá.

- Jennie thực sự khiến tôi khóc dù nhân vật của cô ấy đang muốn cướp sự nghiệp của nữ chính. Gương mặt buồn bã của cô ấy khiến trái tim tôi tan vỡ.

Nguồn: Meaww

Vai trò của Jennie trong bộ phim The Idol vẫn là dấu hỏi lớn với khán giả tính từ tập đầu đến nay. Thần tượng Hàn Quốc như trở thành tâm điểm của những lời chỉ trích dù không có nhiều đất diễn trong phim. Qua 5 tập, các cảnh của cô chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhiều người thậm chí cảm thấy khó hiểu khi một ngôi sao nổi tiếng lại đồng ý đóng một vai quá mờ nhạt. Trên các diễn đàn, nhiều người cho rằng vai trò của Jennie trong The Idol chỉ đơn thuần là cái tên thu hút khán giả châu Á.

Khán giả bất bình với số phận của Jennie trong The Idol, yêu cầu một cái kết xứng đáng hơn - Ảnh 4.

Bộ phim đầu tay của Jennie nhiều khả năng sẽ không được sản xuất tiếp.

Mùa một The Idol đã khép lại nhưng nhiều khán giả vẫn chưa hiểu nội dung phim cũng như số phận các nhân vật. Các thành viên của đoàn phim cho biết hãng vẫn rất ủng hộ để họ tiếp tục sản xuất phần hai. Tuy nhiên, trước phản ứng tiêu cực của khán giả cũng như giới phê bình về chất lượng phim, không thể loại bỏ khả năng The Idol sẽ bị khai tử ngay sau mùa đầu tiên.

Ảnh: HBO

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày