Khám phá nết ăn đầy khác biệt của giới trẻ thế hệ Gen Z

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/05/2022

Dù các hình thức giải trí có thay đổi theo thời gian, mỗi thế hệ có một niềm vui riêng nhưng thế hệ nào cũng sẽ có niềm đam mê mãnh liệt với ăn uống. Tuy nhiên, đối với giới trẻ ngày nay, gu ăn uống đôi khi lại lạ lắm à nha!

Ăn theo thuở… ngang ngược theo thời! Gen Z tới cái nết ăn cũng… hàng trăm ý tưởng "lạ lùng".

Không lạ lùng sao được, khi tỉ lệ món ngon và xu hướng ăn uống mới xuất hiện nhanh như trình độ "đào profile" của crush.

Cứ vài ngày lại thấy mạng xã hội xôn xao món ăn mới, vài tháng lại thấy xu hướng ẩm thực "hot" rần rần, hàng chục kiểu biến hoá đến nỗi, chỉ sợ bụng không chỗ chứa chứ ẩm thực thì vô biên. Nhưng dù có nhiều món ngon cỡ nào, xu hướng ẩm thực có cập nhật liên tục ra sao, thì cũng không đủ đáp ứng sở thích ăn uống và "nết ăn" ngang ngược của giới trẻ!

Nhằm khám phá các nết ăn ngang ngược và "không giống ai" của giới trẻ, beFood đã tổ chức cuộc thi ảnh "Food giây đói lòng" với mong muốn lắng nghe những gu ăn uống lạ đời cũng như trở thành nơi giãi bày tâm sự về thói quen ăn uống cho giới trẻ. Bên cạnh đó, khi tham gia cuộc thi, người chơi còn có thể nhận được những giải thưởng cực hấp dẫn từ như tai nghe Bluetooth Apple Airpods Pro 2021, voucher mua sắm trên sàn thương mại điện tử trị giá 1.000.000 cùng nhiều voucher sử dụng Be trị giá hàng triệu đồng.

Cuộc thi ảnh "Food giây đói lòng" đến nay đã "lượm lặt" được những "gu ăn" và "nết ăn" không giống ai của mình khiến người xem khó tin vào mắt mình.

Có thể kể đến những "nết ăn" ngược ngang như order hủ tiếu khô nhưng lại chan nước súp đầy, ăn đồ Thái Lan nhưng muốn uống kèm rượu gạo Hàn Quốc, bánh bông lan trứng muối chỉ có trứng muối, kimbap không lấy cơm...

Khám phá nết ăn đầy khác biệt của giới trẻ thế hệ Gen Z - Ảnh 1.
Khám phá nết ăn đầy khác biệt của giới trẻ thế hệ Gen Z - Ảnh 2.
Khám phá nết ăn đầy khác biệt của giới trẻ thế hệ Gen Z - Ảnh 3.
Khám phá nết ăn đầy khác biệt của giới trẻ thế hệ Gen Z - Ảnh 4.
Khám phá nết ăn đầy khác biệt của giới trẻ thế hệ Gen Z - Ảnh 5.

Bộ sưu tập những "nết ăn" ngược ngang của giới trẻ được tiết lộ trong cuộc thi "Food giây đói lòng" do BeFood tổ chức vừa qua

Với nết ăn khó hiểu như thế, sẽ không ai có thể đáp ứng được trừ đứa bạn thân và BeFood.

Khám phá nết ăn đầy khác biệt của giới trẻ thế hệ Gen Z - Ảnh 6.

Với nết ăn như thế, chính các bạn trẻ cũng phải thừa nhận ít ai có thể "chiều" được như BeFood

"Đăng hình món ăn săn Airpods, trổ tài song ca, nhận cả iPhone". Mọi người ơi, cuộc thi "Food giây đói lòng" của beFood vẫn đang diễn ra sôi nổi, bạn có thể trổ tài hát rap, song ca cùng Phương Mỹ Chi hoặc comment hình ảnh món ăn theo sở thích riêng của bản thân cùng dòng mô tả ngắn gọn, hài hước về ảnh này tại đây để có cơ hội sở hữu Airpods Pro 2021 hoặc iPhone 13 Pro 256 GB. Thông tin chi tiết, xem tại đây.
https://kenh14.vn/kham-pha-net-an-day-khac-biet-cua-gioi-tre-the-he-gen-z-20220511232238493.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm