“Khải mũ cối” của Về Nhà Đi Con sau 3 năm: Bất ngờ nghỉ đóng phim đầy tiếc nuối

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 11/09/2022

Nổi đình đám sau Về Nhà Đi Con nhưng nam diễn viên này lại không theo nghề diễn xuất.

Về Nhà Đi Con được đánh giá là phim tâm lý gia đình xuất sắc nhất truyền hình Việt mấy năm gần đây. Bộ phim giúp nhiều diễn viên thăng hạng sự nghiệp, được khán giả quan tâm, yêu mến nhiều hơn. Trọng Hùng - người đảm nhận vai Khải "mũ cối" cũng là cái tên đổi đời từ dự án này. Dù đảm nhận vai một người chồng vũ phu, ghen tuông vô độ nhưng Trọng Hùng lại không hề bị khán giả ghét, trái lại, nhiều người còn yêu thích anh bởi diễn xuất quá ấn tượng cùng những clip hậu trường hài hước.

“Khải mũ cối” của Về Nhà Đi Con sau 3 năm: Bất ngờ nghỉ đóng phim đầy tiếc nuối - Ảnh 2.

“Khải mũ cối” của Về Nhà Đi Con sau 3 năm: Bất ngờ nghỉ đóng phim đầy tiếc nuối - Ảnh 3.
“Khải mũ cối” của Về Nhà Đi Con sau 3 năm: Bất ngờ nghỉ đóng phim đầy tiếc nuối - Ảnh 4.

Trọng Hùng từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Những năm đầu sự nghiệp, anh chủ yếu hoạt động tại Nhà hát Tuổi trẻ nhưng sau này anh dành nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực truyền hình. Trước Về Nhà Đi Con, vai Trần Tuấn trong phim truyền hình ăn khách Người Phán Xử đã giúp tên tuổi của Trọng Hùng đến gần hơn với khán giả. Sau Về Nhà Đi Con, anh tham gia một phim nữa là Sinh Tử, tuy xuất hiện khá nhiều nhưng đáng tiếc bộ phim này không mấy thành công nên cái tên Trọng Hùng không được quan tâm nhiều.

Đó là chưa kể vai diễn ở Sinh Tử còn nhận nhiều bình luận trái chiều khi khán giả cho rằng Trọng Hùng chưa thể thoát vai Khải, dù đóng một nhân vật hoàn toàn mới nhưng nét diễn không có gì đổi khác. Chính Trọng Hùng cũng từng thừa nhận: "Trọng Hùng chưa thoát được vai Khải khi đóng nhân vật Hoàng. Lời thoại nhanh gấp, biểu hiện mất kiểm soát thực sự quá giống nhau".

“Khải mũ cối” của Về Nhà Đi Con sau 3 năm: Bất ngờ nghỉ đóng phim đầy tiếc nuối - Ảnh 5.

Người Phán Xử

“Khải mũ cối” của Về Nhà Đi Con sau 3 năm: Bất ngờ nghỉ đóng phim đầy tiếc nuối - Ảnh 6.

Sinh Tử

Dù vai diễn ở Sinh Tử không thành công nhưng Trọng Hùng vẫn được nhiều khán giả yêu mến và kỳ vọng anh sẽ đột phá hơn trong tương lai nhưng bất ngờ thay, anh lại chọn dừng sự nghiệp diễn xuất để sang Đức định cư. Được biết, vì thương vợ lo cho con, anh đã quyết định đi nước ngoài để kiếm tiền. Trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với báo chí, Trọng Hùng từng chia sẻ: "Tôi là người sống vì gia đình. Chỉ mong muốn các con có một cuộc sống tốt hơn thôi. Ở nước ngoài hay ở trong nước cũng vậy, vẫn phải cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ mới hoàn thành được công việc. Chỉ có điều, mới sang đây một thời gian ngắn nhưng tôi thật sự rất nhớ nhà và nhớ nghề. Làm việc thì thôi chứ rảnh rỗi là không khi nào không nghĩ đến gia đình và phim ảnh".

Hiện tại, Trọng Hùng sống vô cùng kín tiếng ở nước ngoài. Anh thậm chí còn cực kỳ hạn chế chia sẻ hình ảnh cá nhân trên Facebook, hình ảnh mới nhất cũng là từ cuối năm 2021.

“Khải mũ cối” của Về Nhà Đi Con sau 3 năm: Bất ngờ nghỉ đóng phim đầy tiếc nuối - Ảnh 7.
“Khải mũ cối” của Về Nhà Đi Con sau 3 năm: Bất ngờ nghỉ đóng phim đầy tiếc nuối - Ảnh 8.

Những hình ảnh hiếm hoi của Trọng Hùng sau khi nghỉ diễn

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày