Khách quốc tế hào hứng vì được tặng sim 4G ngay khi đến sân bay Đà Nẵng

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 19:18 20/04/2022

Nhằm tạo ấn tượng đẹp với khách du lịch quốc tế, Đà Nẵng sẽ dành tặng 50.000 sim điện thoại 4G, liên tục trong 2 tháng cho những du khách đến thành phố này.

Ngày 20/4, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng (Sở du lịch Đà Nẵng) cùng Công ty CP Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng và VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình tặng Sim data 4G cho du khách quốc tế với thông điệp "Enjoy Danang".

Theo đó, nhằm tạo ấn tượng đẹp với du khách quốc tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu liên lạc, kết nối, tra cứu thông tin và gia tăng trải nghiệm cho du khách qua mạng internet, chương trình tặng sim data 4G sẽ diễn ra từ tháng 4 đến tháng 6/2022 với hơn 50.000 sim được phát miễn phí cho khách quốc tế tại quầy thông tin du lịch ở ga đến của Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Với mỗi sim được tặng, du khách sẽ có ngay 2GB sử dụng dữ liệu data/ngày và 1000 phút thoại nội mạng với chu kỳ 30 ngày tính từ khi kích hoạt.

Khách quốc tế hào hứng vì được tặng sim 4G ngay khi đến sân bay Đà Nẵng - Ảnh 1.

Nhằm chào mừng du khách quốc tế trở lại, Đà Nẵng tặng 50.000 sim 4G, liên tục trong 2 tháng cho du khách đến thành phố này

Trong ngày 20/4, đã có hơn 150 hành khách quốc tế đến từ Singapore và Thái Lan là những vị khách đầu tiên được tặng miễn phí sim data 4G. Đây là hành động kịp thời của du lịch Đà Nẵng nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp với du khách quốc tế khi đến với thành phố cũng như duy trì hình ảnh điểm đến Đà Nẵng là địa điểm du lịch hấp dẫn và mến khách.

Bà Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết: "Một trong những mối quan tâm hàng đầu của du khách khi đặt chân đến một đất nước xa lạ chính là thông tin liên lạc. Hi vọng món quà tuy nhỏ nhưng sẽ tạo thiện cảm cũng như mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Đà Nẵng như chính thông điệp mà ngành du lịch thành phố đang hướng tới Enjoy Danang - Tận hưởng Đà Nẵng!”

Khách quốc tế hào hứng vì được tặng sim 4G ngay khi đến sân bay Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ngành du lịch Đà Nẵng hi vọng món quà nhỏ này sẽ tạo thiện cảm cũng như mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời

Là một trong những du khách đầu tiên được tặng sim data 4G ngay tại sân bay Đà Nẵng, anh Pieter Balkenende (quốc tịch Hà Lan) chia sẻ, anh rất bất ngờ và vui khi được nhận món quà dễ thương này.

"Tôi đã đi du lịch nhiều nơi nhưng chưa có nơi nào tôi thấy du khách được tặng miễn phí sim 4G như thế này. Nó thật sự có ích trong việc giúp tôi tìm kiếm các địa điểm tham quan, quán ăn uống trong suốt 1 tuần ở đây. Món quà dễ thương này khiến tôi có ấn tượng ban đầu rất tốt đẹp với Đà Nẵng", anh Pieter Balkenend hào hứng nói.

Khách quốc tế hào hứng vì được tặng sim 4G ngay khi đến sân bay Đà Nẵng - Ảnh 3.

, Du khách được tặng miễn phí 2GB data/ngày và 1000 phút thoại nội mạng trong 30 ngày tính từ lúc kích hoạt

Khách quốc tế hào hứng vì được tặng sim 4G ngay khi đến sân bay Đà Nẵng - Ảnh 4.

Du khách David đến từ London (Anh) hào hứng khi được tặng sim 4G miễn phí tại sân bay Đà Nẵng

Còn du khách David (quốc tịch Anh) cho biết, đã có vài lần đi du lịch Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên anh đến Đà Nẵng và lần này anh dự định sẽ thuê xe máy để tự mình khám phá thành phố biển xinh đẹp này, cùng với phố cổ Hội An.

"Một trong những mối quan tâm hàng đầu của du khách khi đặt chân đến đất nước xa lạ chính là thông tin liên lạc và tra cứu thông tin trên internet. Do đó, tôi rất hài lòng khi vừa đặt chân đến Đà Nẵng đã được tặng sim 4G, dù món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực và khiến tôi có thiện cảm về mến khách của con người nơi đây", anh David chia sẻ.

https://kenh14.vn/khach-quoc-te-hao-hung-vi-duoc-tang-sim-4g-ngay-khi-den-san-bay-da-nang-20220420173049762.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày