Khác với nhiều sao nữ Hàn, Song Hye Kyo không biến sân bay thành sàn diễn mà cứ ăn vận giản dị đến xuề xòa thế này

Green, Theo Helino 11:02 06/06/2019

Song Hye Kyo dung dị tới mức, cô đội mũ, bịt khẩu trang kín mít là chẳng ai nhận ra nữ minh tinh hàng đầu xứ Hàn.

Khi sải bước ra sân bay, các sao nữ Hàn luôn xuất hiện với những bộ cánh thời thượng, đẹp mắt; thậm chí, gộp chung lại có thể tạo nên cuốn cẩm nang mặc đẹp cho tất thảy các chị em.

Họ quan tâm đến chuyện ăn mặc ra sân bay đến vậy, có lẽ là vì muốn hình ảnh của mình trong mắt công chúng luôn chỉn chu, ra dáng một người nổi tiếng. Tuy nhiên, vẫn luôn tồn tại trường hợp ngoại lệ, thay vì biến sân bay thành sàn diễn với những set đồ thật lồng lộn thì đối với sao nữ này, sự thoải mái, giản dị được đặt lên hàng đầu, thậm chí nhiều lúc còn xuề xòa hết sức so với đẳng cấp minh tinh của mình; và đó chính là Song Hye Kyo.

Có lẽ, không nhiều người nghĩ đây là hình ảnh của một đại minh tinh vì nhân vật chính của bức ảnh – Song Hye Kyo ăn vận quá đỗi đơn giản với áo sơ mi trắng được sơ vin qua loa, quần thun (item thường lý tưởng để mặc ở nhà) rồi hoàn thiện bằng một đôi sandals cao gót. Đó còn chưa kể, chiếc túi của Song Hye Kyo cũng rất dễ gặp ở các sạp thời trang bán ở chợ; quả là một tổng thể trang phục dung dị hết sức so với đẳng cấp của Song Hye Kyo.

 

Sơ vin nửa vạt cho thêm phần phóng khoáng nhưng dường như, Song Hye Kyo xử lý chưa được tốt lắm nên set đồ vẫn có phần lùng bùng và khiến vóc dáng của nữ minh tinh trông thô hơn.

  

Mang tiếng là diện váy điệu đà nhưng Song Hye Kyo vẫn giản dị, mộc mạc lắm!

 

Chưa bàn đến chuyện đẹp – xấu nhưng vết hằn nội y đã khiến bộ cánh này của Song Hye Kyo mất đi vài điểm thanh lịch.

Khác với nhiều sao nữ Hàn, Song Hye Kyo không biến sân bay thành sàn diễn mà cứ ăn vận giản dị đến xuề xòa thế này - Ảnh 5.

Song Hye Kyo khá chuộng phong cách sơ vin, quàng khăn "úi xùi" và điều này vô tình làm sự xuất hiện của bà xã Song Joong Ki luôn gắn với sự giản dị đến mức xuề xòa.

 

Đối với Song Hye Kyo mà nói, sân bay không phải là sàn diễn thời trang, miễn là cô cảm thấy thoải mái, ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè và set đồ không gây phản cảm, vậy là có thể tự tin sải bước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày