Dân tình đê mê vì anh Vũ "Về Nhà Đi Con" đã đẹp trai còn đeo đồng hồ hơn 20 tỷ, nhưng soi kĩ lại thì hình như là... đồ fake

Alaia, Theo Helino 16:11 05/06/2019

Chưa trầm trồ được bao lâu trước cái sự "bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền" của Quốc Trường, cư dân mạng đã phải đặt nghi vấn liệu chiếc đồng hồ Richard Mille của anh có thực sự là hàng "auth" hay không.

Nếu như trong "Về Nhà Đi Con", Quốc Trường sắm vai Vũ - chàng "bad boy" nhà giàu thì ở ngoài đời, nam diễn viên sinh năm 1988 cũng sở hữu cơ ngơi chẳng phải dạng vừa. Ngoài lĩnh vực diễn xuất, Quốc Trường còn rất giỏi kinh doanh khi đang là người sáng lập kiêm giám đốc tiếp thị cho một thương hiệu mỳ cay với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Không những vậy, anh chàng cũng đang sống trong căn biệt thự rộng hơn 700m2 có giá lên tới 25 tỷ đồng tại quê nhà Cần Thơ.

Dân tình đê mê vì anh Vũ Về Nhà Đi Con đã đẹp trai còn đeo đồng hồ hơn 20 tỷ, nhưng soi kĩ lại thì hình như là... đồ fake - Ảnh 1.

Nam diễn viên Quốc Trường trong "Về Nhà Đi Con" giàu từ trên phim ra ngoài đời.

Là một đại gia thứ thiệt, Quốc Trường có sắm cho mình những món đồ hiệu xa xỉ há chăng cũng không phải điều gì lạ. Vậy nhưng cộng đồng fan của anh chàng vẫn không khỏi trầm trồ khi soi ra thần tượng đang sở hữu một chiếc đồng hồ có giá "sương sương" cả một gia tài.

Dân tình đê mê vì anh Vũ Về Nhà Đi Con đã đẹp trai còn đeo đồng hồ hơn 20 tỷ, nhưng soi kĩ lại thì hình như là... đồ fake - Ảnh 2.

Bài đăng về chiếc đồng hồ có giá "trên trời" của Quốc Trường trên group "Hội Những Người Mê Phim Về Nhà Đi Con".

Theo bài đăng, chiếc đồng hồ của Quốc Trường đến từ thương hiệu xa xỉ Richard Mille, và qua tìm hiểu thì nó có tên đầy đủ là Richard Mille RM 51-02 Tourbillon Diamond Twister. Siêu phẩm này ra mắt vào năm 2015, đáng chú ý nhất là nó được sản xuất với số lượng hết sức hạn chế: chỉ 30 chiếc trên toàn cầu. Mặt đồng hồ được làm từ vàng trắng và 270 viên kim cương. Giá bán chính xác của chiếc đồng hồ này là 975.000 USD ~ 22,8 tỷ VNĐ. 

Dân tình đê mê vì anh Vũ Về Nhà Đi Con đã đẹp trai còn đeo đồng hồ hơn 20 tỷ, nhưng soi kĩ lại thì hình như là... đồ fake - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc Richard Mille RM 51-02 Tourbillon Diamond Twister.

Theo dõi tài khoản Instagram của Quốc Trường có thể thấy anh chàng thường xuyên diện chiếc đồng hồ này, thậm chí còn rất hãnh diện chụp ảnh cận cảnh món đồ "đắt xắt ra miếng". Không "cưng" sao được khi nó có giá gần bằng ngôi biệt thự mà anh đang ở.

Quốc Trường rất chăm khoe chiếc đồng hồ Richard Mille hiếm có trên tài khoản Instagram của mình.

Vậy nhưng chưa trầm trồ được bao lâu trước cái sự "bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền" của Quốc Trường, cư dân mạng đã phải đặt nghi vấn liệu chiếc đồng hồ Richard Mille của anh có thực sự là hàng auth hay không. Lý do là bởi khi đặt song song hình ảnh của chiếc đồng hồ hàng xịn với chiếc của Quốc Trường, người ta dễ dàng nhận ra một số chi tiết khác biệt.

Dân tình đê mê vì anh Vũ Về Nhà Đi Con đã đẹp trai còn đeo đồng hồ hơn 20 tỷ, nhưng soi kĩ lại thì hình như là... đồ fake - Ảnh 5.

Phần viền của chiếc RM 51-02 Tourbillon Diamond Twister hàng xịn (trái) được đính 1 hàng đá cỡ lớn trong khi phiên bản của Quốc Trường (phải) là 2 hàng đá cỡ nhỏ. Tương tự, phần viền dưới của hàng xịn là 3 hàng đá cỡ lớn còn phiên bản của Quốc Trường là 4 hàng cỡ nhỏ.

Dân tình đê mê vì anh Vũ Về Nhà Đi Con đã đẹp trai còn đeo đồng hồ hơn 20 tỷ, nhưng soi kĩ lại thì hình như là... đồ fake - Ảnh 6.

Chi tiết rất dễ nhận biết khác là chiếc đồng hồ hàng xịn (trái) có kim khá ngắn và được đặt ở vị trí 1/3 tính từ cạnh trên của mặt đồng hồ. Phiên bản của Quốc Trường (phải) lại có kim dài hơn hẳn và được đặt ở chính giữa mặt đồng hồ.

Bên dưới bài đăng "Anh Vũ ngoài đời giàu thật sự" kể trên cũng xuất hiện bình luận "bóc phốt" chiếc đồng hồ mà Quốc Trường đeo là hàng fake. Chủ nhân của bình luận này dường như là một người rất am hiểu về đồng hồ khi đưa ra hàng loạt phân tích rất chặt chẽ.

Nếu bạn có nhã hứng chơi trò tìm điểm khác biệt giữa chiếc đồng hồ có nhiều khả năng là hàng fake của Quốc Trường và phiên bản hàng "au", sau đây là loạt hình ảnh cận cảnh của chiếc Richard Mille RM 51-02 Tourbillon Diamond Twister "xịn sò" dành cho bạn:

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Quốc Trường đeo đồng hồ fake?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm