Song Hye Kyo bỗng xuống sắc tột đỉnh vì combo makeup, làm tóc lẫn váy vóc

Midori, Theo Helino 23:04 16/05/2019

Khác hẳn với vẻ sang chảnh thường thấy, Song Hye Kyo lần này bỗng xuống phong độ rõ rệt.

“Sông có khúc người có lúc” và tất nhiên theo lý thuyết ấy thì Song Hye Kyo cũng không thể trẻ đẹp hay sang chảnh xuất thần mãi được. Được xem là "tấm gương sáng" về phong cách hay makeup nhưng cũng có lúc, Song Hye Kyo xuống phong độ chỉ vì sai làm trong khâu chọn trang phục hay họa mặt.

Trong các sự kiện gần đây, đa phần Song Hye Kyo đều được khen vì khéo léo chọn layout trang điểm phù hợp, dù đó có là makeup sương sương hay mắt khói cá tính. Bên cạnh đó, việc mặc những kiểu đồ đơn sắc nhưng sang trọng cho Song Hye Kyo. Nhìn chung, cô vẫn xứng đáng với 2 từ "đẹp" và "sang". Có điều, phong độ của bà xã Song Joong Ki đôi lúc cũng giảm sút.

Tại sự kiện gần đây nhất, Song Hye Kyo thực sự đã gây hốt hoảng vì ngoại hình trông "chán đời" hẳn bình thường. Sự cộng hưởng giữa cách makeup lòe loẹt, kiểu buộc tóc đuôi ngựa thấp lẫn chiếc váy hoa màu xanh vô tình đã khiến Song Hye Kyo về với đúng tuổi thật, thậm chí là già hơn trong một số khung hình. Nhìn Song Hye Kyo thế này, người ta chắc phải mạnh dạn gọi "cô" chứ không dám vui vẻ gọi "chị" nữa.

Kể cả khi nhìn những bức ảnh đã được chỉnh sửa kĩ càng, trông Song Hye Kyo vẫn không thể sang chảnh như mọi khi được. Có chăng là lớp makeup của cô dễ cảm hơn thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm