Khắc Việt lên tiếng cảm ơn công khai góp ý của ViruSs nhưng đáng chú ý hơn cả là bình luận của Hồ Hoài Anh

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 03/06/2020

Sau màn reaction của ViruSs, đích thân Khắc Việt đã lên tiếng cảm ơn sự góp ý của đàn em.

Vừa qua, ViruSs khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý với những nhận xét khá thẳng thắn dành cho sản phẩm âm nhạc của nhiều nghệ sĩ như Hoà Minzy hay Bích Phương. Thậm chí, cư dân mạng còn "mổ xẻ" xem ViruSs là ai mà và có chuyên môn như thế nào để đủ khả năng nhận xét một sản phẩm của nghệ sĩ. Mặc những chỉ trích hướng về mình, ViruSs vẫn thường xuyên đăng tải các video reaction chia sẻ những quan điểm cá nhân khi thưởng thức sản phẩm.

Mới đây, ViruSs đã có màn reaction MV "Sao Em Nỡ Vậy" của nam ca sĩ Khắc Việt thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong video này, bên cạnh việc cảm thấy hài lòng với lyrics hay bản phối thì ViruSs cũng thẳng thắn chỉ ra điểm yếu của ca khúc: "Có một câu hát sẽ khiến người nghe bị chơi vơi, đây là một lối viết theo mình biết là khá mới và phù hợp với một vài kiểu bài hát. Mọi thứ tổng thể đều ổn nhưng đối tượng lớn sẽ khó nghe ở dạng như thế này. Hy vọng anh Việt sẽ nhìn nhận, xoay chuyển thế mạnh của mình phù hợp với môi trường, chặng đường phát triển âm nhạc của Việt Nam đối với giới trẻ nói chung".

Sao Em Nỡ Vậy | Khắc Việt | Official Music Video

Khắc Việt lên tiếng cảm ơn công khai góp ý của ViruSs nhưng đáng chú ý hơn cả là bình luận của Hồ Hoài Anh - Ảnh 3.

ViruSs tiếp tục đưa ra lời nhận xét thẳng thắn với Khắc Việt - nam ca sĩ mà bản thân anh thừa nhận rất yêu quý.

Sau đó không lâu, "chính chủ" Khắc Việt cũng đã xem được đoạn clip reaction này và viết dòng trạng thái trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ khẳng định luôn cần lắng nghe những lời góp ý chân thật, thẳng thắn từ chính lứa đàn em tài năng. Khắc Việt không quên gửi lời cảm ơn đến ViruSs khi đã giúp cho anh có cái nhìn đa chiều hơn về tình hình hiện tại của Vpop. Bên cạnh đó, giọng ca "Yêu Lại Từ Đầu" cũng hứa hẹn sẽ làm tốt hơn ở các sản phẩm sau và mong muốn tiếp tục được lắng nghe những lời nhận xét như vậy từ ViruSs.

Khắc Việt lên tiếng cảm ơn công khai góp ý của ViruSs nhưng đáng chú ý hơn cả là bình luận của Hồ Hoài Anh - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của Khắc Việt sau khi xem clip reaction MV của ViruSs.

Bên dưới phần bình luận, ViruSs cũng nhanh chóng ngỏ ý muốn gặp gỡ Khắc Việt - người mà anh khẳng định luôn yêu thích và theo dõi từ lâu. Đáp lại điều này, Khắc Việt không ngại ngần bình luận rằng sẽ sắp xếp để cả hai có cơ hội gặp mặt lần đầu tiên.

Không chỉ vậy, ở ngay dưới bình luận của ViruSs và Khắc Việt, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng "chung vui" bằng một lời nhắn gửi đến ViruSs: "Anh Việt là một người tốt". Có thể thấy, màn "đối đãi" với đàn em trong mọi trường hợp từ của Khắc Việt luôn được người hâm mộ cũng như chính các nghệ sĩ đánh giá cao.

Khắc Việt lên tiếng cảm ơn công khai góp ý của ViruSs nhưng đáng chú ý hơn cả là bình luận của Hồ Hoài Anh - Ảnh 5.

Dòng bình luận của ViruSs, Khắc Việt và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Sao Em Nỡ Vậy" của Khắc Việt như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm