Khắc Hưng đệm đàn hát "Em mới là người yêu anh" mừng MV của Min #1 Trending, fan mong chờ có thêm phiên bản Ballad

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 26/05/2018

Nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ clip tự đệm đàn, hát live cực tình cảm ca khúc "Em mới là người yêu anh" trên trang facebook cá nhân.

"Em mới là người yêu anh" là bản Pop bắt tai, ca từ trong sáng do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác với phần MV được Min thực hiện tại Pháp với ekip toàn bộ là người nước ngoài. Với sự đầu tư chỉn chu, chất lượng, MV nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía người hâm mộ, đạt No.1 Trending Youtube với hơn 3,9 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt. 

Mừng thành công ban đầu của MV, nhạc sĩ Khắc Hưng đã đăng tải đoạn video tự đệm piano và hát live ca khúc "Em mới là người yêu anh" gửi tặng người hâm mộ. Kèm theo đó, nam nhạc sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Khi được hát cùng với piano thì "Em mới là người yêu anh" thực ra nghe rất thấm nhé. Yêu đơn phương chưa bao giờ hết đau khổ, lại còn phải chứng kiến người mình yêu khóc vì một người khác không đáng".

Khắc Hưng đệm piano hát "Em mới là người yêu anh"

Chỉ mới được Khắc Hưng đăng tải ít phút nhưng clip này đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía dân mạng cho giọng hát live trên nền piano mộc mạc của nam nhạc sĩ. Nhiều người hâm mộ cho rằng, clip cover này còn tình cảm và da diết hơn so với bản thu âm chính thức. Một khán giả để lại bình luận: "Hay quá anh ơi. Min hát có phần vui tươi, lạc quan hơn còn anh hát thì bài tự dưng buồn lụi tim. Chờ phiên bản ballad của Min quá". 

Khắc Hưng đệm đàn hát Em mới là người yêu anh mừng MV của Min #1 Trending, fan mong chờ có thêm phiên bản Ballad - Ảnh 2.

Những bình luận của khán giả dưới phần tự đệm đàn hát của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Khắc Hưng đệm đàn hát Em mới là người yêu anh mừng MV của Min #1 Trending, fan mong chờ có thêm phiên bản Ballad - Ảnh 3.

MV chạm No.1 Trending sau 3 ngày ra mắt với gần 4 triệu lượt xem.

MV "Em mới là người yêu anh" - Min

Khắc Hưng đệm đàn hát Em mới là người yêu anh mừng MV của Min #1 Trending, fan mong chờ có thêm phiên bản Ballad - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm