Trước khi có "7 cô Min" trong MV mới, Taylor hay Selena và nhiều bộ phim khác cũng đã dùng "thuật phân thân"

Dramaqueen, Theo Helino 15:31 23/05/2018

Ý tưởng có nhiều nhân vật tượng trưng cho nhiều tính cách khác nhau chẳng còn mới đối với các bộ phim hay MV nước ngoài. 7 cô Min trong MV mới đang làm mưa làm gió phải chăng lấy cảm hứng từ đó?

Ra mắt MV mới vào tối 22/5, Min đã lại một lần nữa thành công khi làm tất cả khán giả cũng như các đồng nghiệp phải bất ngờ về sản phẩm âm nhạc của mình. Đầu tư quay MV vô cùng hoành tráng khi sang tận Pháp để quay, mời diễn viên Tây đẹp trai xuất sắc, từ âm nhạc đến hình ảnh đều đậm chất US-UK, "Em mới là người yêu anh" đã lại một lần nữa làm nên tên tuổi cho ca sĩ Min. 

Phải nói rằng, Min luôn đi đầu trong các ý tưởng mới mẻ qua mỗi lần ra mắt MV mới. Không chỉ đẹp về mặt hình ảnh, mà các câu chuyện trong kịch bản MV của Min cũng đều gây được ấn tượng. Đặc biệt trong lần tái xuất này, xuất hiện trong MV "Em mới là người yêu anh" có đến 7 nhân vật cùng là Min. Với 7 ngoại hình, tính cách cũng như câu chuyện riêng với nam chính, Min 7 trong 1 đã làm khán giả rất thích thú. 

Tuy nhiên khán giả xem nhớ đến Taylor Swift về mặt nhạc và hình ảnh MV đã đành, ngẫm lại kịch bản và ý tưởng cũng gờn gợn thêm nhiều phần, vì ý tưởng nhân vật đa nhân cách, đa ngoại hình trong các MV hay phim ảnh ở Việt Nam có thể là mới, là đi đầu, nhưng ở thế giới thì người ta đã làm trước Min hết cả rồi... 

Trước tiên hãy xem lại MV "Em mới là người yêu anh" của Min. Min hoá thân 7 trong 1 để theo đuổi và tiếp cận người mình yêu...


Taylor Swift cũng là một nữ ca sĩ thích phân thân lắm. Nếu như trong MV "You belong with me" chỉ mới có 2 cô Taylor Swift thôi, thì sau khi rũ bỏ hình ảnh cũ để biến thành chị Rắn chúa, Taylor Swift đã dàn hàng 10 cô Taylor trong MV "Look What You Made Me Do" liền.

Trước khi có 7 cô Min trong MV mới, Taylor hay Selena và nhiều bộ phim khác cũng đã dùng thuật phân thân - Ảnh 3.

Nếu Min chỉ có 7 cô ngồi với nhau, thì Taylor Swift từng dàn hàng ngang tận 10 cô liền!


Chưa hết, bạn thân Taylor là Selene Gomez cũng đã lần lượt phân thân thành 4 nhân vật khác nhau trong MV "Bad Liar". Đáng chú ý nhất là Selena đội tóc ngắn giả làm bố mình, thì Min cũng đã giả nam trong MV luôn...

Trước khi có 7 cô Min trong MV mới, Taylor hay Selena và nhiều bộ phim khác cũng đã dùng thuật phân thân - Ảnh 6.

Có một sự giả nam... giống nhẹ nhỉ?


Nói về đa nhân cách với cùng 1 nhân vật đóng thì mọt phim Hàn không thể bỏ qua bộ phim "Kill Me Heal Me" nổi đình đám vào năm 2015 được. Với diễn xuất 7 tính cách khác nhau, nam diễn viên Ji Sung và bộ phim đã càn quét các hạng mục giải thưởng phim ảnh tại Hàn Quốc.

Trước khi có 7 cô Min trong MV mới, Taylor hay Selena và nhiều bộ phim khác cũng đã dùng thuật phân thân - Ảnh 8.

Trong bộ phim Kill Me Heal Me, Ji Sung đã hoá thân thành 7 nhân vật vô cùng xuất sắc.


Còn ai là fan đã từng mê đắm dàn chị em sinh 7 trong bộ phim "What happened to Monday" thì kịch bản được cho là "xoắn não" của 7 chị Min trong MV chắc cũng không làm khó được họ đâu đúng không?


Trước khi có 7 cô Min trong MV mới, Taylor hay Selena và nhiều bộ phim khác cũng đã dùng thuật phân thân - Ảnh 11.

Có đến 7 chị em sinh đôi được đặt tên là Monday, Tuesday... cho đến Sunday. Đủ tên 7 ngày 1 tuần.

Trước khi có 7 cô Min trong MV mới, Taylor hay Selena và nhiều bộ phim khác cũng đã dùng thuật phân thân - Ảnh 10.

Bạn đã xem bộ phim này chưa?


Có thể nói MV của Min là một sự học hỏi và lấy cảm hứng từ rất nhiều sản phẩm âm nhạc lẫn phim ảnh trên thế giới. Tổng hoà vào là một MV chất lượng của 1 ca sĩ Việt Nam đang đem đến màu sắc vô cùng mới mẻ cho Vpop.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm