Sau 2 ngày ra mắt, MV mới của Min nhanh chóng vượt lên "Chạy ngay đi" để giữ vị trí #3 Trending Youtube

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 25/05/2018

Bảng xếp hạng thịnh hành Youtube chứng kiến sự xáo trộn thứ tự khi các sản phẩm âm nhạc mới của Vpop ra mắt và đạt lượng tương tác lớn từ phía người hâm mộ.

Không hẹn mà gặp, nhiều nghệ sĩ đình đám của Vpop như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Min, Isaac, Chi Pu... đồng loạt tung sản phẩm âm nhạc trở lại khiến đường đua Vpop tháng 5 trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Những sản phẩm lần này đều mang màu sắc âm nhạc mới lạ, hình ảnh chất lượng, hiệu ứng bắt mắt, dễ dàng chiếm được cảm tình từ phía người hâm mộ, từ đó đạt vị trí cao trên bảng xếp hạng thịnh hàng Youtube

Gần đây phải kể tới MV "Em mới là người yêu anh" - một sáng tác mới của nhạc sĩ Khắc Hưng với phần hình ảnh được Min thực hiện toàn bộ tại Pháp với ekip là người nước ngoài. Kịch bản mới lạ, những góc máy đắt giá, mẫu nam điển trai "hút hồn" dân mạng,.. khiến MV của Min dễ dàng leo lên vị trí #3 Trending Youtube với 3 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt. 

Sau 2 ngày ra mắt, MV mới của Min nhanh chóng vượt lên Chạy ngay đi để giữ vị trí #3 Trending Youtube - Ảnh 1.

Ra mắt ngày 22/5, MV của Min sớm chạm mốc 3 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt, giữ vị trí thứ 3 trên tab thịnh hành Youtube Việt Nam.

MV "Em mới là người yêu anh"

Cùng ra mắt vào 0h ngày 12/5, cả "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP và "Bùa yêu" của Bích Phương hiện vẫn chưa giảm sức nóng trên bảng xếp hạng thịnh hành Youtube sau gần 2 tuần lên sóng. Tính tới thời điểm 14h30 ngày 25/5, "Chạy ngay đi" ở vị trí thứ 4 với hơn 64 triệu lượt xem, "Bùa yêu" giữ No.6 Trending Youtube Việt Nam cùng 37 triệu lượt xem. Cả hai từng luân phiên giữ vị trí dẫn đầu BXH thịnh hành này trong một thời gian dài trước khi rơi xuống vị trí hiện tại. 

Sau 2 ngày ra mắt, MV mới của Min nhanh chóng vượt lên Chạy ngay đi để giữ vị trí #3 Trending Youtube - Ảnh 3.

Giữ vị trí thú 4 trên BXH là "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP với hơn 64 triệu lượt xem sau gần 2 tuần phát hành.

MV "Chạy ngay đi" (Nguồn: Youtube Sơn Tùng M-TP)

Sau 2 ngày ra mắt, MV mới của Min nhanh chóng vượt lên Chạy ngay đi để giữ vị trí #3 Trending Youtube - Ảnh 5.

MV "Bùa yêu" của Bích Phương giữ vị trí thứ 6 với hơn 37 triệu lượt xem.

MV "Bùa yêu" - Bích Phương

Hai vị trí dẫn đầu Trending Youtube ở thời điểm hiện tại lần lượt là tiết mục "Nâng được thì buông được" của thí sinh Trần Ngọc Ánh trong tập 1 của "Giọng hát Việt 2018" và phim ngắn "Người trong giang hồ" phần 6 của nam ca sĩ Lâm Chấn Khang với lượng tương tác vượt trội thời gian gần đây. Nếu "Nâng được thì buông được" chạm mốc 3,1 triệu lượt sau 4 ngày lên sóng, giữ No.1 Trending thì "Người trong giang hồ" phần 6 cũng vượt 27 triệu lượt sau đúng nửa tháng phát hành. 

Sau 2 ngày ra mắt, MV mới của Min nhanh chóng vượt lên Chạy ngay đi để giữ vị trí #3 Trending Youtube - Ảnh 7.

Cùng ra mắt gần thời điểm với nhau, MV "Tôi đã quên thật rồi" (Isaac) và "Đoá hoa hồng" (Dance Version) của Chi Pu cũng sở hữu lượng tương tác ổn định, lần lượt là 7,8 và 7,7 triệu lượt xem sau 10 ngày ra mắt. Nếu MV của Isaac giữ vị trí #15 thì MV bản Dance của Chi Pu cũng theo sát ở #17 Trending Youtube.

Sau 2 ngày ra mắt, MV mới của Min nhanh chóng vượt lên Chạy ngay đi để giữ vị trí #3 Trending Youtube - Ảnh 8.

Sau 10 ngày ra mắt, MV của Isaac chạm mốc 7,8 triệu lượt xem với vị trí #15 Top Trending.

MV "Tôi đã quên thật rồi" - Isaac

Sau 2 ngày ra mắt, MV mới của Min nhanh chóng vượt lên Chạy ngay đi để giữ vị trí #3 Trending Youtube - Ảnh 10.

Còn MV "Đoá hoa hồng" bản Dance cũng theo sát với vị trí #17 Top Trending cùng hơn 7,7 triệu lượt xem.

MV "Đoá hoa hồng" (Dance Version)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm tâm lý phi đạo đức thực hiện trên đứa trẻ 9 tháng tuổi gây ra nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử nghiên cứu.

    Đây là một trong những thí nghiệm tâm lý học nổi tiếng và gây ra nhiều tranh cãi, chỉ trích nhất vì nhiều lý do.
  • Đọc thêm