Kết hợp ca sĩ ballad giọng trong vắt, thủ lĩnh BTS gây chiến đồng đội trên iTunes với kỉ lục mới khiến fan vui buồn lẫn lộn

Nguyên Phạm, Theo Helino 07:44 10/01/2020

Nhờ sự trợ giúp của RM, nữ ca sĩ ballad Hàn Quốc đã lập kỉ lục mới trên iTunes trước đồng nghiệp từng kết hợp với thành viên khác của BTS.

Ngày 6/1, Younha tái xuất với mini album thứ 5 "UNSTABLE MINDSET" gồm ca khúc chủ đề "Dark Cloud". Nữ ca sĩ ballad giọng trong vắt thuộc C9 Entertainment gây chú ý ở lần trở lại này vì có một ca khúc trong album là "WINTER FLOWER" có sự góp giọng của RM và thành tích mà cô đạt được khá ấn tượng.

MV "Dark Cloud" – Younha

"Dark Cloud" giành hạng nhất tại 2/5 trang nhạc số thuộc iChart. Đặc biệt, "WINTER FLOWER" vươn lên hạng nhất tại BXH ca khúc của iTunes tại 52 quốc gia, giúp cô trở thành nữ nghệ sĩ Hàn Quốc có thành tích này tốt nhất, đánh bại kỉ lục cũ của "Song Request" (51 nước) do Lee Sora thể hiện (Suga góp giọng).

Kết hợp ca sĩ ballad giọng trong vắt, thủ lĩnh BTS gây chiến đồng đội trên iTunes với kỉ lục mới khiến fan vui buồn lẫn lộn - Ảnh 2.

"Dark Cloud" giành hạng nhất tại 2/5 trang nhạc số thuộc iChart.

Audio "WINTER FLOWER" – Younha (ft. RM of BTS)

Việc các nữ ca sĩ Hàn Quốc không nổi tiếng tại thị trường quốc tế nhưng lại có thành tích iTunes ấn tượng như thế chắc chắn do các thành viên của BTS góp công rất lớn. ARMY cảm thấy vui vì RM giúp nghệ sĩ khác có kỉ lục mới nhưng cũng buồn vì kỉ lục cũ liên quan đến Suga lại bị phá vỡ.

Kết hợp ca sĩ ballad giọng trong vắt, thủ lĩnh BTS gây chiến đồng đội trên iTunes với kỉ lục mới khiến fan vui buồn lẫn lộn - Ảnh 4.

RM giúp Younha lập kỉ lục iTunes mới đối với một nữ nghệ sĩ Hàn Quốc, đánh bại ca khúc của Lee Sora có Suga góp giọng.

Còn trên BXH album của iTunes, đại diện Kpop đầu tiên trong năm 2020 có no.1 là ATEEZ tại 36 quốc gia nhờ mini album thứ 5 "TREASURE EPILOGUE : Action To Answer" phát hành ngày 6/1 vừa qua. Ca khúc chủ đề "Answer" cũng đạt thành tích ấn tượng trên YouTube với 4,6 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu.

Kết hợp ca sĩ ballad giọng trong vắt, thủ lĩnh BTS gây chiến đồng đội trên iTunes với kỉ lục mới khiến fan vui buồn lẫn lộn - Ảnh 5.

ATEEZ càn quét BXH album của iTunes tại 36 quốc gia nhờ "TREASURE EPILOGUE : Action To Answer".

MV "Answer" – ATEEZ

Nguồn tham khảo: TT, NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm