Kết hợp 2 trend hot nhất hiện tại là Squid Game và LALISA, Phí Phương Anh - Đỗ Hoàng Dương cùng loạt TikToker dễ dàng ăn ngay triệu view

Bối Bối, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 25/09/2021

MXH những ngày qua chỉ toàn Squid Game và LALISA thôi ấy! Ai không biết thì đúng là chậm lắm luôn.

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận rằng series phim Squid Game đang có sự viral cực kỳ khủng khiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Từ Facebook, YouTube hay cả TikTok lướt đến đâu cũng sẽ bắt gặp các video, hình ảnh được chế lại hoặc cắt ghép từ các phân đoạn trong bộ phim.

Và đương nhiên qua đây, hàng loạt trào lưu đã ra đời. Trong đó không thể không nhắc đến trend chơi "Đèn Đỏ Đèn Xanh" được truyền tay suốt thời gian qua và được Lisa (BLACKPINK) thử sức nhưng thực chất chỉ là phiên bản "fanmade".

“Trò Đèn Đỏ Đèn Xanh trong phim cực ác liệt nhưng qua góc nhìn của các TikToker lại vô cùng hài hước”

Mới đây, trào lưu này lại xuất hiện một "biến thể" mới mà độ độc đáo, thú vị gia tăng gấp trăm lần. Theo đó, thay vì diễn xuất lại cảnh tham gia trò chơi "Đèn Đỏ Đèn Xanh" thì quá thường, một vài TikToker đã chèn thêm ca khúc mới ra mắt của Lisa - LALISA vào đoạn "cô bé" nã súng.

Khi đó, họ sẽ né đạn theo từng nhịp phách của ca khúc y như thật khiến người xem không khỏi trầm trồ vì pha "bẻ lái" kịch bản quá-ư-là-sáng-tạo. Nam ca sĩ Đỗ Hoàng Dương là 1 trong những người đi đầu trào lưu chơi "Đèn Đỏ Đèn Xanh" version cover dance LALISA này.

Đỗ Hoàng Dương thực hiện trào lưu chơi trò "Đèn Đỏ Đèn Xanh" trong Squid Game version LALISA

TikToker bắt trend Đèn Đỏ Đèn Xanh nhưng quả LALISA mới là tâm điểm

Đỗ Hoàng Dương cũng bắt theo trend chơi Đèn Đỏ Đèn Xanh nhưng...

... thay vì đứng yên chịu trận, anh lại né đạn trên nền nhạc LALISA

Một bạn TikToker khác cũng thực hiện nội dung giống Đỗ Hoàng Dương. (Tạm dịch caption: Đang nghiện LALISA nhưng phải chơi game be like)

Ở một diễn biến khác, Phí Phương Anh cũng "bắt cái trend" chơi Đèn Đỏ Đèn Xanh. Nhưng không giống như Đỗ Hoàng Dương, giọng ca sinh năm 1997 lại gặp thử thách "try not to dance challenge" - thử thách cố gắng không được nhảy khi bài hát có vũ đạo yêu thích đang vang lên.

Ca khúc làm lung lay sự nhẫn nại của Phí Phương Anh chính là LALISA. Vì quá cuồng bài hát nên nữ ca sĩ cũng đã đành nhảy theo dù biết trước kết cục đau thương là bị bắn. Một màn bắt trend hơi "cồng kềnh" nhưng vẫn đầy giải trí!

Phí Phương Anh bắt trend chơi trò "Đèn Đỏ Đèn Xanh" trong Squid Game nhưng có kết hợp nhẹ với LALISA

Game của Phí Phương Anh có độ khó hơn khi gặp phải thử thách "bonus" "try not to dance challenge"

Nhạc LALISA vang lên là quẩy liền chứ không thể đứng yên dù đứng trước cửa tử

LISA - 'LALISA' M/V

Bàn về phiên bản gốc của trào lưu này, trước đó, các TikToker chỉ đơn giản sử dụng background trong bộ phim để giả tưởng việc bản thân đang trên chiến trường. Trong lúc "cô bé" ngân nga bài đồng dao ám ảnh, họ sẽ di chuyển âm thầm y như thật. Đến khi cô bé xoay mặt, đảo mắt tìm kiếm, họ sẽ đứng bất động và tạo 1001 kiểu dáng không thể "lầy lội" hơn.

Hot TikToker Bông Tím bắt trend chơi trò Đèn Đỏ Đèn Xanh

TikToker đu theo trào lưu chơi trò Đèn Đỏ Đèn Xanh trong Squid Game

Nguồn: TikTok

Kết hợp 2 trend hot nhất hiện tại là Squid Game và LALISA, Phí Phương Anh - Đỗ Hoàng Dương cùng loạt TikToker dễ dàng ăn ngay triệu view - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm