Phẫn nộ BLACKPINK bị gọi nhóm là "vũ công thoát y" ngay trên sóng truyền hình Ấn Độ

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 09:47 18/07/2020

Hành động của kênh truyền hình này khiến người hâm mộ BLACKPINK hết sức phẫn nộ.

Mới đây, người hâm mộ Kpop nói chung và BLACKPINK nói riêng đã cực kỳ phẫn nộ khi kênh truyền hình Ấn Độ "News NationTV" đã phát sóng một đoạn tin tức liên quan đến BLACKPINK. Điều đáng nói, trong đoạn tin trên, kênh truyền hình lại hiển thị màn trình diễn của BLACKPINK kèm theo dòng chữ "Vũ công thoát y".

Kênh truyền hình Ấn Độ chiếu hình ảnh trình diễn của BLACKPINK và gọi nhóm là "vũ công thoát y".

Đặc biệt, đoạn tin này sử dụng tập trung hình ảnh của Lisa...

... và Jennie.

Ngay lập tức, hành động này khiến cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK trên toàn cầu phẫn nộ bởi gọi BLACKPINK là "vũ công thoát y" là điều xúc phạm vô cùng nghiêm trọng đến nhóm. Ngay lập tức, loạt hashtag #ShameOnYouNewsNation #ApologizeNewsNation (xin lỗi đi kênh News Nation) đã leo lên top trending nhiều quốc gia, thể hiện sự phẫn nộ của người hâm mộ BLACKPINK với hành động của kênh truyền hình Ấn Độ.

- Không thể chấp nhận được, xúc phạm những người không liên quan bằng "vũ công thoát y" cơ đấy.

- Thật thiếu tôn trọng khi gọi bất kỳ người phụ nữ nào là "vũ công thoát y".

- Chúng tôi cần lời xin lỗi chân thành.

- Ngừng ngay lại việc thiếu tôn trọng phụ nữ.

News Nation là một trong những kênh truyền hình tiếng Hindi lớn tại Ấn Độ. Dưới sự chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ BLACKPINK, kênh này đã đưa ra lời xin lỗi như sau: "Đây là nhầm lẫn, lỗi kỹ thuật khi tải sai video. Ngay khi phát hiện ra, chúng tôi đã gỡ đoạn tin tức. Chúng tôi luôn trung thực với câu chuyện của chúng tôi và những gì đã phát sóng. Chúng tôi rất tiếc vì lỗi kỹ thuật này".

Phẫn nộ BLACKPINK bị gọi nhóm là vũ công thoát y ngay trên sóng truyền hình Ấn Độ - Ảnh 6.

Tuy nhiên, với việc sử dụng hình ảnh của nhóm, đặc biệt là tập trung vào hai thành viên LisaJennie, người hâm mộ cho rằng đây không thể là lỗi kỹ thuật, cũng như lời xin lỗi này chưa đủ chân thành. Với người hâm mộ, gọi bất kỳ người phụ nữ nào là "vũ công thoát y" cũng là hành động xúc phạm nghiêm trọng.

Phẫn nộ BLACKPINK bị gọi nhóm là vũ công thoát y ngay trên sóng truyền hình Ấn Độ - Ảnh 7.

Là nhóm nhạc Hàn Quốc, BLACKPINK bỗng dưng bị xúc phạm là "vũ công thoát y".

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm