Kenbi Khánh Phạm: "Tôi đặt niềm tin Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/06/2022

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 dù lần đầu được tổ chức song đã gây ấn tượng với người xem bởi sự đầu tư, chỉn chu và đặc biệt là việc tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc Lý Kim Thảo, Trần Tuyết Mai và Trần Thu Hà.

Để có thể tạo nên một mùa giải thành công này, ngoài sự cộng hưởng của thí sinh, sự nghiêm túc làm việc của ban giám khảo thì còn là sự nỗ lực không ngừng từ phía ban tổ chức.

Theo dõi hành trình Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu, nhiều khán giả không khỏi trầm trồ bởi sự đầu tư hoành tráng, sự chỉn chu trong từng tiết mục biểu diễn. Điều đó được thể hiện thông qua sự tiến bộ của thí sinh sau một tháng tập, thông qua các chương trình truyền hình thực tế như Người đẹp du lịch, Người đẹp cộng đồng… Đặc biệt phần thi trang phục dân tộc được xem là một điểm độc đáo, cho thấy ban tổ chức đã nỗ lực bám sát format quốc tế, giúp các thí sinh có thể quảng bá những nét văn hóa đặc trưng của quê hương thông qua cuộc thi.

Khép lại hành trình Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021, ông Phạm Duy Khánh (Kenbi Khánh Phạm) - Trưởng ban tổ chức bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi cuộc thi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả. Với xu hướng nhiều đấu trường hoa hậu được tổ chức trong năm, song Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 vẫn có được một chỗ đứng riêng cho thấy được mức độ uy tín, hấp dẫn.

Kenbi Khánh Phạm: Tôi đặt niềm tin Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - Ảnh 1.

Ông Kenbi Khánh Phạm - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

"Vì đây là năm đầu tiên tổ chức nên chúng tôi phải đối mặt với không ít những thách thức. Việc làm sao để thu hút được thí sinh tiềm năng và giữ được những tiêu chuẩn vốn có của cuộc thi là một bài toán khó đối với ban tổ chức. Tuy nhiên, điều may mắn là những định hướng của cuộc thi, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến du lịch Việt sau đại dịch lại trở thành nguồn động lực, mục tiêu và giúp Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu có cho mình những ứng viên mạnh", ông Khánh chia sẻ.

Kenbi Khánh Phạm: Tôi đặt niềm tin Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - Ảnh 2.

Đồng thời, ông Kenbi Khánh Phạm nói thêm ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc rất kỹ tính trong việc xem xét, đánh giá các thí sinh. Do đó, thay vì để tạo được sự chú ý nhờ tai tiếng thì phía ban tổ chức tập trung vào vấn đề nâng cao chất lượng cuộc thi. Họ đã mời những người có lĩnh vực chuyên môn cao để đào tạo kỹ năng catwalk, chụp ảnh… giúp các cô gái có sự thay đổi rõ rệt và minh chứng rõ nét ở đêm thi bán kết, chung kết, khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bên cạnh đó, yếu tố công bằng, công tâm tại một cuộc thi nhan sắc là điều được ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu đặc biệt chú ý. Đó cũng là lý do khiến ông Kenbi Khánh Phạm và ê-kíp nỗ lực mời những người có tên tuổi trong nghề như NSND Lê Khanh, NTK Ngô Nhật Huy, Diễm Hương, Lại Hương Thảo, Phương Khánh, Hương Giang, Phan Anh… ngồi ghế nóng. "Chúng tôi tin với những kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật, thậm chí là một số giám khảo từng tỏa sáng tại đấu trường quốc tế sẽ hiểu được thế giới cần gì và chọn một cô gái đáp ứng đủ tất cả các tiêu chuẩn đó", ông Kenbi Khánh Phạm cho hay.

Kenbi Khánh Phạm: Tôi đặt niềm tin Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - Ảnh 3.

Dù cố gắng mang đến sự công tâm nhất định song sau khi Lý Kim Thảo giành ngôi vị cao nhất, vẫn có không ít ý kiến trái chiều và những tin đồn xuất hiện. Dù vậy, phía ban tổ chức khẳng định vẫn không bị ảnh hưởng nhiều bởi "kết quả có được đến từ sự quan sát, cân nhắc của hội đồng giám khảo". "Tôi nghĩ còn quá sớm để đánh giá một cô gái có xứng đáng hay không cho ngôi vị này vì hành trình cũng chỉ mới bắt đầu. Song với khoảng thời gian đồng hành cùng các thí sinh, tôi rất đồng thuận với ý kiến của ban giám khảo", ông Kenbi Khánh Phạm nói.

Kenbi Khánh Phạm: Tôi đặt niềm tin Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - Ảnh 4.

Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

Kenbi Khánh Phạm: Tôi đặt niềm tin Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - Ảnh 5.

Hoa hậu Lý Kim Thảo

Kenbi Khánh Phạm: Tôi đặt niềm tin Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - Ảnh 6.

Á hậu Tuyết Mai

Kenbi Khánh Phạm: Tôi đặt niềm tin Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - Ảnh 7.

Á hậu Thu Hà

Đánh giá về Top 3, đại diện ban tổ chức ấn tượng với Lý Kim Thảo bởi sự thông minh, khéo léo trong giao tiếp và sự bản lĩnh khi xuất hiện. Trong khi đó, Trần Tuyết Mai gây ấn tượng bởi vẻ đẹp học thức, thông minh. Thí sinh Trần Thu Hà tạo thiện cảm bởi sự cười tươi, sự bứt phá mạnh mẽ và nghị lực khi thực hiện mục tiêu đề ra. "Mỗi cô gái đều hội tụ đủ các yếu tố mà chúng tôi cần. Và tôi tin với sự hỗ trợ của ban tổ chức cũng như định hướng riêng, ba cô gái sẽ khiến người hâm mộ tự hào về hành trình sắp tới của mình", ông Kenbi Khánh Phạm nêu ý kiến.

https://kenh14.vn/kenbi-khanh-pham-toi-dat-niem-tin-top-3-hoa-hau-du-lich-viet-nam-toan-cau-2021-20220610120734687.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm