Keanu Reeves rút vai khỏi phim hợp tác cùng "cặp bài trùng" Martin Scorsese - Leonardo DiCaprio

Hà Linh (Theo People), Theo VTV 17:28 11/10/2022

Keanu Reeves sẽ không tham gia phim Devil in the White City như kế hoạch ban đầu.

Theo nguồn tin từ Entertainment Weekly, ngôi sao Ma Trận đã rút vai khỏi bộ phim Devil in the White City chỉ 2 tháng sau khi dàn diễn viên được thông báo trước khán giả. Bộ phim này trước đó từng được nhận rất nhiều sự chú ý khi quy tụ dàn sao khủng, bao gồm đạo diễn đại tài Martin Scorsese, nam tài tử giành giải Oscar Leonardo DiCaprio và Keanu Reeves.

Cũng theo nguồn tin này, nền tảng trực tuyến Hulu hiện đang gấp rút tìm kiếm một ngôi sao khác để thay thế Keanu Reeves cho series phim. Bộ phim vốn đã được sản xuất và chuẩn bị trong suốt hơn một thập kỷ qua, do đó thông tin nam tài tử đột ngột bỏ vai khiến khán giả vô cùng hoang mang. Trong khi đó, Leonardo DiCaprio được cho là cũng bắt tay vào một phần của dự án này vào năm 2003, Tom Cruise cũng được cho là nắm quyền đối với phần tài liệu gốc của bộ phim này.

Keanu Reeves rút vai khỏi phim hợp tác cùng cặp bài trùng Martin Scorsese - Leonardo DiCaprio - Ảnh 1.

(Ảnh: JoBlo)

Nếu như Keanu Reeves vẫn tiếp tục với vai diễn thì đây sẽ là vai diễn truyền hình đầu tiên của nam tài tử. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến ngôi sao 58 tuổi quyết định rút lui.

Devil in the White City dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Erik Larsen, xoay quanh một vị tiến sĩ tên là H.H Holmes đồng thời cũng là một kẻ lừa đảo và sát nhân hàng loạt. Dự án này tiếp tục đánh dấu sự tái hợp giữa "cặp bài trùng" của Hollywood Martin Scorsese và Leonardo DiCaprio. Tuy nhiên, lần này, cả hai cùng hợp tác với vai trò là nhà sản xuất. Ngôi sao Titanic không có ý định sẽ xuất hiện trong loạt phim lần này. Trước đó, Keanu Reeves cũng là một trong những nhà sản xuất của series phim truyền hình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14