Avatar 2 sẽ mang đến cho khán giả “những trải nghiệm đỉnh cao”

A, Theo VTV 10:55 11/10/2022

Đây là lời khẳng định của nhà sản xuất Jon Landau về Avatar 2 - bộ phim được cho sẽ là một siêu phẩm mới của đạo diễn James Cameron.

Avatar 2 sẽ mang đến cho khán giả “những trải nghiệm đỉnh cao” - Ảnh 1.

Trong cuộc trao đổi với truyền thông Hàn Quốc nhân sự kiện đến nước này tham gia Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 27, nhà sản xuất Jon Landau đã tiết lộ những điều đặc biệt của bộ phim Avatar 2. Ông nói, với những gì James Cameron làm, ông và ê-kíp hy vọng bộ phim sẽ mang đến cơ hội cho khán giả được tận hưởng "trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao".

"Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bước ra và trải nghiệm bộ phim trên màn ảnh rộng" - Jon nói trong cuộc họp báo tổ chức tại Nhà hát KNN - "Đại dịch buộc mọi người phải ở nhà, nhưng bản chất con người là khao khát trải nghiệm cộng đồng".

Cũng trong cuộc trò chuyện với báo giới Hàn Quốc, nhà sản xuất Jon Landau cho biết lý do ông và ê-kíp đã chọn Liên hoan phim Busan lần thứ 27 đêt giới thiệu một đoạn phim của Avatar 2 là vì: "Liên hoan phim quốc tế Busan là một địa điểm hoàn hảo để giới thiệu thế giới Pandora đến thị trường châu Á. Chúng tôi làm phim cho khán giả toàn cầu, không dành cho một khu vực".

Ảnh: Disney

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm