Kbiz có G-Dragon, Cbiz có Vương Nhất Bác toàn diện đồ nữ mà vẫn “chất” khỏi bàn

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 20/11/2019

Bên cạnh gương mặt nam tính và body chuẩn chỉnh, thì cách mix đồ thông minh cũng giúp Vương Nhất Bác chinh phục những thiết kế dành cho phái yếu.

Vương Nhất Bác đang là 1 trong những anh chàng hot nhất nhì làng giải trí Cbiz hiện tại. Mọi thông tin, hình ảnh về mỹ nam Trần Tình Lệnh đều được dân tình truyền tay nhau; mỗi khi đi sự kiện là Vương Nhất Bác lại gây trầm trồ vì độ điển trai, nam tính ngời ngời. Thế nhưng có mấy ai ngờ rằng, nhiều trang phục của Vương Nhất Bác hóa ra là thiết kế dành cho phái nữ.

Nhìn Vương Nhất Bác điển trai ngời ngời, mấy ai ngờ anh chàng rất hay diện đồ nữ đi dự sự kiện - Ảnh 1.

Trong sự kiện cách đây không lâu, Vương Nhất Bác bị dân tình tố đeo đồng hồ ngược. Cũng tại sự kiện đó anh còn diện mẫu áo khoác nữ nằm trong BST Métiers d'Art 2018/19 của nhà mốt Chanel.

Nhìn Vương Nhất Bác điển trai ngời ngời, mấy ai ngờ anh chàng rất hay diện đồ nữ đi dự sự kiện - Ảnh 2.

Một mẫu áo khoác khác cũng nằm trong BST Métiers d'Art 2018/19 của Chanel mà Vương Nhất Bác đã diện. Nhìn mỹ nam Trần Tình Lệnh bảnh bao nam tính là vậy, hẳn ít ai có thể ngờ đây vốn là thiết kế dành cho phái nữ.

Nhìn Vương Nhất Bác điển trai ngời ngời, mấy ai ngờ anh chàng rất hay diện đồ nữ đi dự sự kiện - Ảnh 3.

Mẫu áo len họa tiết dành cho phái nữ của Chanel được Vương Nhất Bác diện ngon ơ mà chẳng hề lạc quẻ.

Nhìn Vương Nhất Bác điển trai ngời ngời, mấy ai ngờ anh chàng rất hay diện đồ nữ đi dự sự kiện - Ảnh 4.

Có thể thấy công thức chung của Vương Nhất Bác đó là thường chọn trang phục mang sắc đen trắng tối giản, sau đó mix thêm áo khoác ngoài. Vì đã sở hữu vóc dáng cao ráo, gương mặt nam tính cộng thêm cách mix đồ đơn giản nên dù anh chàng diện trang phục nữ thì cũng ít ai nhận ra.

Nhìn Vương Nhất Bác điển trai ngời ngời, mấy ai ngờ anh chàng rất hay diện đồ nữ đi dự sự kiện - Ảnh 5.

Thậm chí kể cả khi khoác lên mình những mẫu trang phục có phần bánh bèo điệu đà, đường cắt may mềm mại thì Vương Nhất Bác vẫn nam tính ngời ngời.

Nhìn Vương Nhất Bác điển trai ngời ngời, mấy ai ngờ anh chàng rất hay diện đồ nữ đi dự sự kiện - Ảnh 6.

Nhìn Vương Nhất Bác tự tin diện mẫu áo khoác họa tiết, hẳn ít ai có thể nhận ra đây vốn là một thiết kế sang chảnh dành cho phái yếu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm