Hot như Vương Nhất Bác: đeo túi cũng trở thành từ khoá gây sốt, mỗi chuyện túi bẩn hay sạch cũng khiến netizen bàn tán

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 02/11/2019

Đúng là đẳng cấp ngôi sao của Vương Nhất Bác: Che mặt kín mít ra sân bay mà vẫn leo lên top tìm kiếm của Weibo chỉ vì chiếc túi đã giặt sạch sẽ tinh tươm!

Vương Nhất Bác đang là một trong những cái tên hot nhất trong làng giải trí Cbiz với lượng fan đông đảo. Mọi thông tin hình ảnh về anh chàng này đều có thể trở thành chủ đề hot khiến dân tình bán tán không thôi. Dở khóc dở cười thay, mới đây từ khóa "Túi của Vương Nhất Bác" cũng thành từ khóa được nhiều người quan tâm, chỉ chuyện túi của anh sạch hay bẩn, đã giặt hay chưa giặt cũng leo lên top tìm kiếm của mạng xã hội Weibo.

Hot như Vương Nhất Bác: đeo túi cũng trở thành từ khoá gây sốt, mỗi chuyện túi bẩn hay sạch cũng khiến netizen bàn tán - Ảnh 1.

Câu chuyện dở khóc dở cười này bắt nguồn từ chuyện Vương Nhất Bác có một chiếc túi gắn bó như hình với bóng. Hầu như lần nào ra sân bay anh chàng cũng đeo chiếc túi này. Mà khổ thay, chiếc túi này lại là màu trắng – vốn là gam máu rất dễ bẩn. Thế rồi quan thời gian "tôi luyện", chiếc túi màu trắng khi xưa đã có dấu hiệu hơi thay đổi, chuyển sang màu ghi nhờ nhờ.

Và rồi từ khóa "Túi của Vương Nhất Bác cần giặt" cũng vì thế mà leo thẳng lên No.1 từ khóa được bàn tán nhiều nhất trên Weibo.

Hot như Vương Nhất Bác: đeo túi cũng trở thành từ khoá gây sốt, mỗi chuyện túi bẩn hay sạch cũng khiến netizen bàn tán - Ảnh 2.

Đi đâu cũng đeo...

Hot như Vương Nhất Bác: đeo túi cũng trở thành từ khoá gây sốt, mỗi chuyện túi bẩn hay sạch cũng khiến netizen bàn tán - Ảnh 3.

... như vật bất ly thân...

Hot như Vương Nhất Bác: đeo túi cũng trở thành từ khoá gây sốt, mỗi chuyện túi bẩn hay sạch cũng khiến netizen bàn tán - Ảnh 4.
Hot như Vương Nhất Bác: đeo túi cũng trở thành từ khoá gây sốt, mỗi chuyện túi bẩn hay sạch cũng khiến netizen bàn tán - Ảnh 5.

... hệ quả là chiếc túi trắng trẻo khi xưa đã chuyển thành túi màu trằng nhờ nhờ, lấm lem khiến Vương Nhất Bác leo thẳng lên No.1 tìm kiếm trên Weibo.

Hot như Vương Nhất Bác: đeo túi cũng trở thành từ khoá gây sốt, mỗi chuyện túi bẩn hay sạch cũng khiến netizen bàn tán - Ảnh 6.

Được biết, đây là mẫu túi của Nike có giá khoảng 900.000VNĐ.

Chưa dừng lại, sau đó vài hôm, Vương Nhất Bác có lẽ cũng nhận ra được tầm quan trọng của một chiếc túi sạch sẽ nên đã cho chiếc túi thân yêu đi tân trang, trả lại màu trắng nguyên thủy vốn có.

Lại một lần nữa "Túi của Vương Nhất Bác được giặt rồi" lại leo lên chễm chệ ở một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Weibo ngày hôm đó.

Hot như Vương Nhất Bác: đeo túi cũng trở thành từ khoá gây sốt, mỗi chuyện túi bẩn hay sạch cũng khiến netizen bàn tán - Ảnh 7.

Trong lần Vương Nhất Bác ra sân bay mới đây, dân tình mừng như được mùa khi phát hiện anh chàng đã giặt túi, trả lại vẻ trắng trẻo cho chiếc túi yêu thích.

Hot như Vương Nhất Bác: đeo túi cũng trở thành từ khoá gây sốt, mỗi chuyện túi bẩn hay sạch cũng khiến netizen bàn tán - Ảnh 8.

Từ khóa "Vương Nhất Bác giặt túi rồi" cũng cứ thế mà leo lên top từ khóa tìm kiếm trên Weibo.

Vậy mới thấy độ hot của Vương Nhất Bác quả là không tầm thường chút nào, chỉ chuyện túi sạch hay bẩn khi đeo ra sân bay cũng leo lên top từ khóa của Weibo dăm ba lần. Mặt khác nhiều fan cũng lên tiếng tự hào với tính cách tiết kiệm của chàng nam diễn viên trẻ tuổi, nổi tiếng này.

Hot như Vương Nhất Bác: đeo túi cũng trở thành từ khoá gây sốt, mỗi chuyện túi bẩn hay sạch cũng khiến netizen bàn tán - Ảnh 9.

Đúng là đẳng cấp ngôi sao của Vương Nhất Bác: Che mặt kín mít ra sân bay mà vẫn leo lên top search Weibo chỉ vì chiếc túi đã giặt sạch sẽ tinh tươm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14