Cứ ngỡ Vương Nhất Bác thiếu hiểu biết khi đeo ngược đồng hồ hàng hiệu nhưng hóa ra lại là EQ cao không ngờ

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 29/10/2019

Đây là cách thể hiện EQ cực cao của Vương Nhất Bác khi khéo tôn vinh nhãn hàng mà mình sử dụng.

Từ sau sự thành công của Trần Tình Lệnh – một trong những bộ phim hot nhất mùa hè vừa qua – Vương Nhất Bác cũng vụt lên, trở thành ngôi sao trẻ được nhiều người chú ý. Nhiều nhãn hàng thời trang cũng nhanh chóng để mắt tới chàng mỹ nam này. Tuy nhiên trong hình ảnh khi tham dự sự kiện mới đây, Vương Nhất Bác lại bị nhiều người chê bai khi mắc lỗi ngớ ngẩn: Đeo đồng hồ ngược.

Đặc biệt hơn, trong số những ngôi sao từng quảng cáo cho dòng sản phẩm này, chỉ có mình Vương Nhất Bác có cách đeo ngược đời như vậy.

Cứ ngỡ Vương Nhất Bác thiếu hiểu biết khi đeo ngược đồng hồ hàng hiệu nhưng hóa ra lại là EQ cao không ngờ - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác khi tham dự sự kiện mới đây, trong loạt ảnh chụp hậu trường...

Cứ ngỡ Vương Nhất Bác thiếu hiểu biết khi đeo ngược đồng hồ hàng hiệu nhưng hóa ra lại là EQ cao không ngờ - Ảnh 2.

... nhiều người nhanh chóng soi ra anh chàng đã đeo đồng hồ ngược. Với cách đeo như vậy, dân tình thi nhau thắc mắc xem anh chàng sẽ xem giờ kiểu gì.

Đặc biệt hơn, trong số những ngôi sao từng sử dụng mẫu đồng hồ này của Chanel như Trần Vỹ Đình, Cổ Lực Na Trát, Liu Wen, Trần Văn Kỳ thì không ai có cách đeo ngược đời như Vương Nhất Bác cả. Tất cả đều đeo đúng chiều nên khi xoay cổ tay lúc chụp ảnh, chữ Chanel sẽ bị đảo ngược.

Tuy nhiên ngay sau đó nhiều fan của mỹ nam "Trần Tình Lệnh" đã lên tiếng bênh vực cho anh chàng. Fan lập luận rằng cách anh đeo như vậy là vô cùng tinh tế khi cố để lộ rõ chữ Chanel của hãng thuận theo ánh mắt của người nhìn.

Thực tế, trước nay một số thương hiệu đồng hồ cũng sẽ để người mẫu đeo ngược đồng hồ như vậy để làm nổi bật tên nhãn hãng. Vì vậy, có lẽ không phải Vương Nhất Bác thiếu hiểu biết như nhiều người lầm tưởng, mà có lẽ đây chính là cách chàng mỹ nam "nịnh" nhãn hàng, thể hiện EQ không hề tầm thường của anh chàng.

Một số thương hiệu như Guess hay Tudor cũng để người mẫu đeo đồng hồ ngược khi chụp ảnh quảng cáo để tôn vinh nhãn hiệu.

Nhiều netizen bình luận:

- Chẳng thấy đẹp gì cả, chỉ thấy ngớ ngẩn thôi.

- Họ không để ý lỗi này khi chỉnh sửa ảnh hả?

- Anh ấy cố tình làm vậy để chúng ta dễ đọc chữ Chanel đó!

- Nghe đồn Vương Nhất Bác sắp hợp tác với Chanel, chắc đây là cách anh ấy "nịnh" nhãn hàng đó.

- EQ cao thiệt đó...

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày