Kasho 2.0 chính thức trở lại từ ngày 2/7: Có gì hot mà khiến giới trẻ Sài thành rần rần thế?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 02/07/2020

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động để cải tạo không gian cũng như chất lượng, Kasho đã trở lại với phiên bản 2.0 cực ấn tượng vào ngày 2/7.

Năm 2017, Kasho xuất hiện ở Sài Gòn như một "làn gió mới" giữa thị trường Nightlife đang bắt đầu có sự bão hòa. Nhắc đến những câu lạc bộ giải trí về đêm, người ta vẫn thường có cái nhìn không hay ho - mặc định đây chốn ăn chơi của những cô chiêu cậu ấm chỉ biết vung tiền chẳng tiếc tay. Thế nhưng, trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, hơn cả một tụ điểm nhảy múa đơn thuần, những người tạo ra Kasho luôn ấp ủ phải xây dựng được một không gian hoàn hảo nhất từ: âm thanh, ánh sáng và đặc biệt là có cả sự văn minh để phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

3 năm đó, Kasho luôn nổi tiếng trong giới Nightlife với không gian mang phong cách Nhật Bản đặc trưng, những đêm nhạc quy tụ dàn DJ hàng đầu ở cả trong và ngoài nước… Những khách hàng đến Kasho khoác lên mình nhiều hình ảnh khác nhau. Họ có thể là một tay chơi thứ thiệt, một cô nàng sexy đến bỏng mắt, một nhân viên công chức đang lên mình bộ vest tối màu cùng mùi nước hoa thơm phức sau buổi họp với khách hàng. Khách của Kasho đa dạng lứa tuổi, ngành nghề, có thể khác nhau về tính cách, sở thích, có thể là những người xa lạ nhưng khi ánh sáng đèn led phủ khắp cùng giai điệu thịnh hành nhất được vang lên, họ như hòa làm một. 3 năm không dài, nhưng đủ để Kasho từ một tân binh mới mẻ trở thành "ông hoàng" trong giới Nightlife, là địa điểm dân chơi Sài thành nhắc đến đầu tiên khi được hỏi: Tối nay quẩy ở đâu mới chất?

Kasho 2.0 chính thức trở lại từ ngày 2/7: Có gì hot mà khiến giới trẻ Sài thành rần rần thế? - Ảnh 1.
Kasho 2.0 chính thức trở lại từ ngày 2/7: Có gì hot mà khiến giới trẻ Sài thành rần rần thế? - Ảnh 2.
Kasho 2.0 chính thức trở lại từ ngày 2/7: Có gì hot mà khiến giới trẻ Sài thành rần rần thế? - Ảnh 3.
Kasho 2.0 chính thức trở lại từ ngày 2/7: Có gì hot mà khiến giới trẻ Sài thành rần rần thế? - Ảnh 4.

Kasho nay trở lại diễn diện mạo mới, luôn là lựa chọn hàng đầu của dân chơi Sài Thành nhiều năm nay

Thế rồi bỗng một ngày, khi đang ở đỉnh cao Kasho biến mất một cách đầy bí ẩn. Nguyên nhân chính là để chuẩn bị cho sự lột xác hoàn toàn ngoạn mục và sẵn sàng trở lại vào ngày 2/7. Sẽ vẫn là Kasho nhưng với một không gian mới, kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, ánh sáng và thời trang. Bất cứ vị khách nào lạc vào đây cũng có thể bước lên sàn runway, phô diễn những bộ cánh bắt mắt, lấp lánh ngay dưới hệ thống đèn led ảo ảnh vô tận. Điều khiến Kasho đổi mới xuất phát từ mong muốn đem đến một sự mới mẻ, khác biệt khó lẫn với bất cứ chốn vui chơi khác nào ngoài kia, làm hài lòng tất cả những vị khách vẫn luôn đặt trọn tình cảm cho Kasho trong suốt 3 năm qua.

Kasho 2.0 chính thức trở lại từ ngày 2/7: Có gì hot mà khiến giới trẻ Sài thành rần rần thế? - Ảnh 5.
Kasho 2.0 chính thức trở lại từ ngày 2/7: Có gì hot mà khiến giới trẻ Sài thành rần rần thế? - Ảnh 6.
Kasho 2.0 chính thức trở lại từ ngày 2/7: Có gì hot mà khiến giới trẻ Sài thành rần rần thế? - Ảnh 7.

Một không gian hoàn hảo từ âm nhạc, ánh sáng đến thời trang đều hội tụ đủ ở Kasho 2.0

Trong đêm trở lại vào tối 2/7, hàng loạt những DJ đình đám như SSAB, NOM, CARTOON, YNOT… sẽ chơi những bản nhạc thịnh hành nhất. Rất nhiều những thay đổi đặc biệt, thế nên dù bạn đã từng đến Kasho trước đây hay chưa nhưng tin rằng, phiên bản 2.0 là điều bạn không thể nào bỏ lỡ.

Kasho 2.0 chính thức trở lại từ ngày 2/7: Có gì hot mà khiến giới trẻ Sài thành rần rần thế? - Ảnh 8.
Kasho 2.0 chính thức trở lại từ ngày 2/7: Có gì hot mà khiến giới trẻ Sài thành rần rần thế? - Ảnh 9.

Đêm Kasho 2.0 quy tụ dàn DJ đình đám

Thay cho một lời giới thiệu hoa mỹ, Kasho muốn bạn đến 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM, bấm thang lên tầng 11 và trải nghiệm thực tế cùng chúng tôi. Hãy để chính bạn là người có những nhận định chính xác nhất về sự đổi mới này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm