Karsa tự tin trước trận gặp Suning: "Tại LPL, tôi chưa bao giờ thua SofM"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 23:55 19/10/2020

Suning sẽ chạm trán TOP Esports tại Bán kết CKTG 2020. Lúc này, Karsa đang tràn trề tự tin khi gặp SofM.

"Trong suốt nhiều năm thi đấu tại LPL, tôi chưa bao giờ thua SofM. Vì vậy, tôi rất tự tin trong trận bán kết tới. Ngoài ra, tôi hy vọng dù là ai thắng, chúng tôi sẽ mang chức vô địch thế giới về cho LPL", Karsa trả lời phỏng vấn trước thềm trận đấu giữa TOP Esports và Suning.

Karsa tự tin trước trận gặp Suning: Tại LPL, tôi chưa bao giờ thua SofM - Ảnh 1.

Karsa và SofM là 2 tay chơi đi rừng hàng đầu LPL

Tay chơi đi rừng của TOP Esports đang rất tự tin trước trận gặp bán kết. Nhìn chung, đây là điều dễ hiểu vì trong 2 lần chạm trán gần nhất, đội của Karsa luôn là người chiến thắng.

Đã có quá nhiều tranh luận về việc Karsa hay SofM mới là người đi rừng xuất sắc nhất LPL. Trận đấu vào ngày 25/10 sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất của cả 2 tuyển thủ. Cuối năm 2019, Karsa từng nhận xét về SofM: "2 năm qua, đối với tôi, SofM là người kiểm soát bản đồ tốt nhất. Cậu ta có lối chơi rất thông minh. Việc chiến thắng trước SofM quả thực rất khó khăn".

Trận đấu giữa SN và TES tại bán kết CKTG 2020 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Nhìn chung, SofM và Karsa có bể tướng đi rừng khá tương đồng. Cả 2 đều có thể chơi tốt với bất kì vị tướng nào. Nhưng Karsa vẫn còn là ẩn số lớn khi anh vẫn chưa phải sử dụng những vị tướng hot ở CKTG 2020 như Kindred, Lillia.

Trong khi đó, ngôi sao người Việt đã lộ ra những con bài bí mật như Nidalee, Kindred ở những vòng đấu trước. Rõ ràng, với việc cùng nhau thi đấu tại LPL, lối đi rừng cướp bóc của SofM sẽ khó có thể phát huy trước Karsa. Liệu trong lần tái đấu, ngôi sao người Việt Nam sẽ mang tới phần trình diễn thế nào? Liệu anh có thể khiến Karsa nếm mùi thất bại?

Karsa tự tin trước trận gặp Suning: Tại LPL, tôi chưa bao giờ thua SofM - Ảnh 2.

Lịch thi đấu bán kết CKTG 2020

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm