K-ICM vừa ăn vừa đu đưa "nhá hàng" phiên bản remix "Em Gì Ơi" quá đáng yêu, ăn mừng thành tích đạt 100 triệu view?

Hằng Bùi, Theo Helino 06:00 07/11/2019

Đoạn clip mới đây đã hé lộ anh chàng K-ICM đang chỉnh sửa beat cho "Em gì ơi" phiên bản remix.

Khi các fan của Jack và K-ICM còn đang ngập tràn trong "một rổ" tin vui từ thần tượng - "Em Gì Ơi" cán mốc 100 triệu lượt xem trong 1 tháng và cùng với đó là 3 MV sẽ được hai anh chàng ra mắt thì mới đây, người hâm mộ lại được một phen phấn khích khi rất có thể "Em Gì Ơi" phiên bản Remix sẽ được lên sóng trong thời gian tới.

Cụ thể, trên trang cá nhân của quản lý Jack và K-ICM, người này đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh K-ICM đang tập trung làm việc trong phòng nhạc. Dù không có bất kỳ câu hát nào nhưng những giai điệu vang lên trong đoạn clip, nhiều người có thể nhận ra ngay, đây chính là "Em Gì Ơi" và được anh chàng làm mới lại theo phiên bản Remix. 

Clip K-ICM chỉnh sửa nhạc "Em Gì Ơi" với phiên bản Remix.

Còn nhớ, trong phiên bản gốc của "Em Gì Ơi", Jack và K-ICM cũng có một số động tác vũ đạo trong MV. Biết đâu, với bản nhạc được phối mới lại, cả hai sẽ đầu tư thêm những màn vũ đạo hoành tráng hơn để "quẩy" với khán giả trên từng sân khấu biểu diễn.

Bên cạnh đó, với lời hứa ra mắt 3 MV trong cuối năm 2019, ngoài sản phẩm âm nhạc được quay bên Thái Lan từng được hé lộ trước đó thì rất có thể, MV "Em Gì Ơi" phiên bản Remix sẽ nằm trong 3 sản phẩm được ra mắt vào cuối năm nay. Có vẻ như, với loạt thành tích liên tiếp trong thời gian qua, K-ICM và Jack đang khá sung sức và đầy nhiệt huyết để thực hiện những món quà âm nhạc dành cho người hâm mộ.

K-ICM vừa ăn vừa đu đưa nhá hàng phiên bản remix Em Gì Ơi quá đáng yêu, ăn mừng thành tích đạt 100 triệu view? - Ảnh 2.

Khán giả đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào 3 sản phẩm cuối năm của Jack và K-ICM.

Trước đó, "Em Gì Ơi" vừa chính thức cán mốc 100 triệu view sau 31 ngày lên sóng. Sản phẩm này đã tiếp tục nối tiếp chuỗi thành tích trước đó của Jack và K-ICM với "Sóng Gió" - gần 213 triệu view sau 3 tháng lên sóng, "Bạc Phận" - gần 244 triệu view sau 6 tháng và "Hồng Nhan" - 173 triệu view sau 8 tháng.

MV "Em Gì Ơi"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm