Nhanh như 1 cơn gió: "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ trong 1 tháng!

Nhật Nguyên, Theo Helino 14:57 05/11/2019

Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 4 của Jack và K-ICM cán mốc 100 triệu lượt xem.

Mặc dù không "bùng nổ" như "Sóng Gió" hay "Bạc Phận", "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM cuối cùng đã cán mốc 100 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng phát hành. Bên cạnh đó, MV cũng mang về hơn 1.5 triệu lượt thích, tuy nhiên tỉ lệ lượt dislike cũng khá nhiều (trên 127 nghìn lượt, bằng 1/10). Thành tích trên cũng đưa tổng số MV đạt trên 100 triệu views của Jack và K-ICM lên con số 4, sau "Hồng Nhan", "Bạc Phận", "Sóng Gió". 

Nhanh như 1 cơn gió: Em Gì Ơi của Jack và K-ICM chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ trong 1 tháng! - Ảnh 1.

MV Em Gì Ơi phát hành vào tối 5/10 - cùng ngày diễn ra 1st Fan Meeting tại TP. HCM của K-ICM và Jack, buổi công chiếu đã diễn ra với hơn 2 nghìn khán giả. Về bản phối của "Em Gì Ơi", K-ICM cho biết, thay vì sử dụng những chất liệu nhạc cụ dân tộc đặc trưng, làm nên thành công lớn ở Bạc Phận hay Sóng Gió, thì lần này anh chàng producer tài năng lựa chọn phần lớn là guitar điện và kèn, có những nhấn nhá chất House ở Drop để làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Được biết, K-ICM và Jack đã phải vào phòng thu đến lần thứ 5 để có bài hát ưng ý. 

Điều đáng chú ý xoay quanh thành tích của "Em Gì Ơi" chính là việc MV phải chờ ròng rã hơn 2 tuần lễ bị top trending YouTube Việt Nam "từ mặt", trước khi xuất hiện chớp nhoáng ở top 1 trending trong nửa ngày. Có thể nói, đây là MV Vpop có thời gian chờ xuất hiện trong top trending lâu kỉ lục.

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Nhanh như 1 cơn gió: Em Gì Ơi của Jack và K-ICM chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ trong 1 tháng! - Ảnh 3.

Từ đây đến cuối năm, theo thông tin từ mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM, thì bộ đôi Jack và K-ICM còn dự định tung đến 3 MV liên tiếp. Có thể nói, tốc độ ra MV của bộ đôi này quả thực đáng nể: trung bình tầm 2 tháng cho 1 MV, một con số mà chưa nghệ sĩ Vpop đi trước nào dám nghĩ đến. Chính thức gây tiếng vang vào giữa năm 2019, những điều mà Jack và K-ICM đã làm được trong chưa đầy một năm qua thực sự là một thành tích mà hai chàng trai và người hâm mộ có thể tự hào.

Nhanh như 1 cơn gió: Em Gì Ơi của Jack và K-ICM chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ trong 1 tháng! - Ảnh 4.

Bức ảnh kèm chú thích gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ được đăng tải trên Facebook mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm