K-ICM tung ca khúc tràn ngập màu sắc US-UK, "đánh liều" kết hợp với "chàng trai tóc hồng" sinh năm 2001 mới toanh của Vpop

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:46 28/05/2020

Sản phẩm comeback mới nhất vừa được K-ICM tung ra giới thiệu với người hâm mộ.

Sau khi khiến các fan tò mò với "nhân vật tóc hồng" trong demo ca khúc "Đừng Chờ", vừa qua, K-ICM đã tung ra teaser MV mang tên "Fever" và chính thức hé lộ anh chàng nghệ sĩ mới toanh - Wren Evans. Ca khúc mang hơi hướm US-UK với thể loại funky pha trap thời thượng, lôi cuốn cùng giọng hát của chàng ca sĩ sinh năm 2001 mới lạ càng khiến các fan mong ngóng sản phẩm lên sóng. Không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, tối 28/5, MV "Fever" - sản phẩm hợp tác lần đầu tiên giữa K-ICM và Wren Evans đã được tung ra thu hút sự quan tâm của khán giả.

FEVER | K-ICM FT. WREN EVANS | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Nội dung "Fever" kể về quá trình của “cậu bé tóc hồng” Wren Evans từ khi rơi vào lưới tình với một cô gái, bị mê hoặc đến ám ảnh và cuối cùng phải đầu hàng. Trong Fever, K-ICM là hiện thân cho lý trí của Wren Evans và kết nối với nam chính bằng hình ảnh trái táo. Khoảnh khắc K-ICM đập vỡ trái táo cũng là lúc Wren Evans bắt đầu không làm chủ được chính mình và để cho nỗi ám ảnh tình yêu chi phối.

K-ICM tung ca khúc tràn ngập màu sắc US-UK, đánh liều kết hợp với chàng trai tóc hồng sinh năm 2001 mới toanh của Vpop - Ảnh 2.

Hình ảnh K-ICM xuất hiện ngay đầu MV...

K-ICM tung ca khúc tràn ngập màu sắc US-UK, đánh liều kết hợp với chàng trai tóc hồng sinh năm 2001 mới toanh của Vpop - Ảnh 3.

nhưng lại là hiện thân cho sự lý trí của chàng trai Wren Evans.

K-ICM tung ca khúc tràn ngập màu sắc US-UK, đánh liều kết hợp với chàng trai tóc hồng sinh năm 2001 mới toanh của Vpop - Ảnh 4.
K-ICM tung ca khúc tràn ngập màu sắc US-UK, đánh liều kết hợp với chàng trai tóc hồng sinh năm 2001 mới toanh của Vpop - Ảnh 5.

Đây được xem là hướng đi khá táo bạo của K-ICM và Wren Evans – giữa một nhà sản xuất vốn nổi danh với những bản hit dành cho đại chúng và một giọng ca trẻ mới xuất hiện trên thị trường. Hình ảnh MV cộng hưởng với thể loại funky pha trap chắc chắn sẽ khiến những khán giả yêu nhạc US-UK cảm thấy hứng thú và nhận ra mối liên hệ chặt chẽ với những ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng quốc tế.

K-ICM tung ca khúc tràn ngập màu sắc US-UK, đánh liều kết hợp với chàng trai tóc hồng sinh năm 2001 mới toanh của Vpop - Ảnh 6.
K-ICM tung ca khúc tràn ngập màu sắc US-UK, đánh liều kết hợp với chàng trai tóc hồng sinh năm 2001 mới toanh của Vpop - Ảnh 7.
K-ICM tung ca khúc tràn ngập màu sắc US-UK, đánh liều kết hợp với chàng trai tóc hồng sinh năm 2001 mới toanh của Vpop - Ảnh 8.
K-ICM tung ca khúc tràn ngập màu sắc US-UK, đánh liều kết hợp với chàng trai tóc hồng sinh năm 2001 mới toanh của Vpop - Ảnh 9.

Kể từ khi trở lại với âm nhạc từ đầu năm 2020 đến nay, việc K-ICM kết hợp với ai luôn là câu hỏi lớn với khán giả. Dư luận từng cho rằng anh sẽ hợp tác cùng một giọng ca duy nhất để tạo nên bộ đôi nhà sản xuất – ca sĩ như năm ngoái khi giới thiệu Quang Đông. Tuy nhiên sau đó, nhà sản xuất 21 tuổi lại chứng tỏ sự đa dạng, mới mẻ, và không ngại tìm tòi khi liên tục tung ra nhiều sản phẩm đầy tính thử nghiệm. Đây sẽ là cách K-ICM chinh phục khán giả của mình trong năm nay.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV kết hợp giữa K-ICM và Wren Evans như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày