Jack và K-ICM "phá đảo" chính mình, trở thành những nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Vpop sở hữu 2 MV đạt thành tích 300 triệu view!

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 11:31 05/05/2020

Thành tích nối tiếp thành tích, kỷ lục mới đây của Jack trong sản phẩm "Sóng Gió" kết hợp cùng K-ICM khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Vừa qua, cộng đồng fan Đom Đóm đã không khỏi tự hào khi Jack chính thức trở thành nam ca sĩ đầu tiên Vpop sở hữu MV 300 triệu view với MV "Bạc Phận". Thế nhưng chỉ sau chưa đầy 1 tháng, tin vui tiếp tục "ập" đến khi sản phẩm âm nhạc "Sóng Gió" vừa cán mốc 300 triệu view. Như vậy, cũng chỉ chưa tới 2 tháng, Jack đã có cho mình tới 2 MV sở hữu 300 triệu view khi kết hợp cùng nam producer K-ICM và cũng trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Vpop làm được điều này. 

SÓNG GIÓ | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Jack và K-ICM phá đảo chính mình, trở thành những nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Vpop sở hữu 2 MV đạt thành tích 300 triệu view! - Ảnh 2.

MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM cán mốc 300 triệu view sau 9 tháng lên sóng.

Jack và K-ICM phá đảo chính mình, trở thành những nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Vpop sở hữu 2 MV đạt thành tích 300 triệu view! - Ảnh 3.

Jack trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Vpop sở hữu 2 MV 300 triệu view.

Jack và K-ICM phá đảo chính mình, trở thành những nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Vpop sở hữu 2 MV đạt thành tích 300 triệu view! - Ảnh 4.

Những lời chúc mừng của cộng đồng fan dành cho cả Jack và K-ICM.

MV "Sóng Gió" được Jack và K-ICM phát hành ngày 12/7/2019. Tại thời điểm chỉ mới lên sóng nhưng ca khúc này đã chứng kiến lượt xem công chiếu trực tuyến khổng lồ hơn 181.000. Đây cũng là MV đạt #2 Trending Youtube lâu nhất (16 ngày không liên tiếp) của Vpop. Trước đó, cũng chỉ mất hơn hơn 3 tháng (102 ngày), MV "Sóng Gió" cũng mang về thành tích 200 triệu lượt xem và đưa sản phẩm này trở thành MV Vpop đạt 200 triệu lượt xem trên Youtube nhanh nhất trong lịch sử Vpop.

Jack và K-ICM phá đảo chính mình, trở thành những nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Vpop sở hữu 2 MV đạt thành tích 300 triệu view! - Ảnh 5.

"Sóng Gió" của Jack và K-ICM mang về loạt thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử nhạc Việt.

Jack và K-ICM phá đảo chính mình, trở thành những nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Vpop sở hữu 2 MV đạt thành tích 300 triệu view! - Ảnh 6.

Cũng vào ngày 8/4/2020 vừa qua, MV "Bạc Phận" đã chính thức cán mốc 300 triệu view trên Youtube sau đúng gần tròn 1 năm lên sóng.

MV Bạc Phận - K-ICM ft. JACK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm