K-ICM là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt đề cử Top 100 DJs của DJ Mag

Lê Anh, Theo VOV 14:58 09/07/2022

Không chỉ có chuyến lưu diễn tại Ultra châu Âu, K-ICM còn chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam lọt danh sách đề cử Top 100 DJs của DJ Mag.

Ngày 6/7, K-ICM đã cùng ê-kíp của mình ra sân bay để lên đường tới châu Âu, trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc EDM đình đám thế giới - Ultra châu Âu. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 8 - 10/7/2022 tại Park Mladezi, Split, Croatia, quy tụ rất nhiều DJ, nghệ sĩ hàng đầu thế giới cùng hàng chục nghìn lượt khán giả. K-ICM chính thức trở thành Producer/DJ Việt Nam thứ 2 trình diễn tại Ultra châu Âu, khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng theo dõi hành trình của anh.

Trước thềm sinh nhật tuổi 23 vào ngày 12/7 tới đây, xuất hiện trong danh sách đề cử Top 100 DJs của DJ Mag là một niềm vui, niềm tự hào đối với K-ICM. Đây cũng là “trái ngọt" mà K-ICM gặt hái sau những nỗ lực không ngừng nghỉ để chứng minh tài năng, sự kiên trì khi theo đuổi thể loại EDM, bên cạnh thế mạnh với nhạc cụ truyền thống.

Trước thềm trình diễn tại Ultra châu Âu, K-ICM chia sẻ: "Tôi đang cảm thấy rất hào hứng và mong chờ được hòa mình vào một trong những lễ hội EDM đình đám của thế giới. Đây cũng là trải nghiệm mà mình rất trân trọng, tự hào khi bản thân có cơ hội được đem âm nhạc Việt Nam ra thế giới và được chơi nhạc trước hàng nghìn khán giả. Mình đã chuẩn bị rất nhiều điều thú vị cho phần trình diễn tại Ultra Europe và chuyến lưu diễn châu Âu lần này".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm