Justin Bieber quyết tâm công phá 2020: Đối đầu Selena Gomez, ra 1 lèo hàng loạt dự án siêu "khủng" bù đắp fan những tháng ngày "hứa lèo"

Koi Koi, Theo Helino 14:25 25/12/2019

Mới đây, Justin Bieber đã "đánh úp" người hâm mộ khi đăng tải đoạn trailer giới thiệu loạt dự án khủng của anh trong năm 2020.

Mới đây, như một món quà Giáng sinh gửi đến khán giả toàn thế giới, Justin Bieber đã "đánh úp" người hâm mộ bằng cách đăng tải đoạn clip #BIEBER2020 - đoạn trailer giới thiệu loạt dự án "khủng" của anh chàng trong năm 2020, 5 năm sau ngày album "Purpose" phát hành (2015). Như vậy, chàng "Hoàng tử nhạc Pop" sau nhiều phen đồn đoán suốt ngần ấy năm, đã chính thức trở lại!

#BIEBER2020 - trailer giới thiệu dự án của Justin Bieber trong năm 2020.

Trong năm 2020, khán giả sẽ lần lượt được thưởng thức những điều bất ngờ sau từ Justin Bieber:

Justin Bieber quyết tâm công phá 2020: Đối đầu Selena Gomez, ra 1 lèo hàng loạt dự án siêu khủng bù đắp fan những tháng ngày hứa lèo - Ảnh 2.

Single mở đường cho album mới mang tên "Yummy" sẽ được phát hành vào ngày 3/1/2020. Một điều đáng chú ý: album "Rare" của người yêu cũ Selena Gomez sẽ được phát hành vào ngày 10/1/2020, sau đó đúng 1 tuần. Liệu việc chọn thời điểm phát hành khá gần nhau như thế này có phải là một thông điệp nào đấy từ Justin Bieber?

Justin Bieber quyết tâm công phá 2020: Đối đầu Selena Gomez, ra 1 lèo hàng loạt dự án siêu khủng bù đắp fan những tháng ngày hứa lèo - Ảnh 3.

Một chuỗi series phim tài liệu về cuộc sống của Justin Bieber. Anh cho biết mình mong muốn được khán giả hiểu rõ hơn về mình, đặc biệt trong những năm vừa qua, khi anh chuyển biến từ một chàng ca sĩ tuổi teen trở thành một người chồng trưởng thành và chững chạc hơn.

Justin Bieber quyết tâm công phá 2020: Đối đầu Selena Gomez, ra 1 lèo hàng loạt dự án siêu khủng bù đắp fan những tháng ngày hứa lèo - Ảnh 4.

Tất nhiên sẽ là một album mới toanh với hàng loạt các ca khúc mới, thỏa lòng "đói nhạc" của người hâm mộ suốt ngần ấy năm qua.

Justin Bieber quyết tâm công phá 2020: Đối đầu Selena Gomez, ra 1 lèo hàng loạt dự án siêu khủng bù đắp fan những tháng ngày hứa lèo - Ảnh 5.

Để quảng bá cho loạt sản phẩm âm nhạc mới sẽ là một tour diễn đi kèm, dự đoán sẽ vô cùng hoành tráng. Các buổi diễn đầu tiên được công bố sẽ diễn ra ở khu vực Bắc Mỹ, đi qua nhiều sân vận động ở các thành phố lớn. Fan toàn thế giới hi vọng nam ca sĩ sẽ tiếp tục mở rộng bản đồ lưu diễn để khán giả toàn thế giới có thể dễ dàng gặp gỡ chàng ca sĩ người Canada này!

Thăm dò ý kiến

Bạn "hóng" dự án nào nhất trong #Bieber2020 nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm