Justin Bieber quay lại BXH Billboard nhanh "như thần", vượt luôn Selena Gomez: đúng là "cười người hôm trước, hôm sau người cười"!

Ngyn, Theo Helino 07:29 15/01/2020

Có lẽ đây sẽ là tin vui cho Justin Bieber và cho cả những ai yêu thích ca khúc "Yummy".

Có cả một tá câu chuyện buồn cười với màn tái xuất đầu năm nay của Justin Bieber với "Yummy". Từ việc debut tuần đầu khá "í ẹ" ở hạng 113 ngoài top 100 Billboard, hay những lùm xùm quanh chất lượng ca khúc không làm thoả mãn đôi tai của khán thính giả hay giới phê bình. Rồi chưa nói đến là cả việc Justin Bieber đã hạ mình để cầu xin fan streaming cho ca khúc lên hạng ra sao?

Tuy Justin bộc lộ ra tính con nít là vậy nhưng fan vẫn cực kì yêu mến và đã đáp trả nam thần lòng mình bằng cách cũng vô cùng dễ thương. Bằng chứng là ca khúc "Yummy" của anh đã nhanh chóng vào Billboard Hot 100 và xuất hiện mạnh mẽ ở vị trí á quân tuần qua!

Justin Bieber quay lại BXH Billboard nhanh như thần, vượt luôn Selena Gomez: đúng là cười người hôm trước, hôm sau người cười! - Ảnh 1.

Justin Bieber sau tuần đầu không khả quan thì đã dốc hết sức cho tuần 2.

"Yummy" quay lại mạnh mẽ ở hạng 2, bị chặn ngai vàng bởi cũng một ca khúc mới debut vào tuần đầu là "The Box" của Roddy Ricch. Justin Bieber có lẽ đã lấy lại được một chút thanh danh cho mình sau bao nhiêu trò cười của dư luận nhắm vào anh mấy nay. Không chỉ có mỗi "Yummy", Justin còn xuất hiện với 1 ca khúc khác trong top 10 là "10.000 Hours" - ca khúc Country Pop mà Justin Bieber hợp tác với bộ đôi Dan + Shay như món quà cưới ý nghĩa dành tặng vợ mình là Hailey Bieber, ca khúc hiện đang đứng ở vị trí số 5. 

Justin Bieber quay lại BXH Billboard nhanh như thần, vượt luôn Selena Gomez: đúng là cười người hôm trước, hôm sau người cười! - Ảnh 2.

Màn quay lại hường phấn gây ra nhiều nỗi thất vọng nhưng thật sự, thu hút sự chú ý khá lớn từ cộng đồng nghe nhạc

MV "10,000 Hours" - Dan + Shay ft Justin Bieber

Justin Bieber quay lại BXH Billboard nhanh như thần, vượt luôn Selena Gomez: đúng là cười người hôm trước, hôm sau người cười! - Ảnh 4.

Những thành công này đến cũng phần nhiều từ việc các fan thương Justin Bieber. Khi có thời điểm anh tuyệt vọng đến mức phải đăng lên MXH cách giúp anh thoát flop thế này đây

Nhìn vào top 10, ta cũng không thể không bỏ qua đối thủ mà Justin Bieber đang nhắm đến, chính là tình cũ Selena Gomez khi anh lựa thời điểm ra lead single nhạy cảm thế này. Justin đã ra mắt "Yummy" vừa lúc Selena Gomez ra album mới mang tựa đề "Rare" như một lời thách đấu. Và lúc đầu, tình thế có vẻ là 1-0 nghiêng về cho Selena khi tình ca buồn "Lose You To Love Me" đã leo lên được #1 Billboard ở cuối năm 2018 và đến giờ vẫn giữ được sức hút để ở lại top 10. Album mới của Selena đang được công chúng khen ngợi ngất trời trong khi sản phẩm quay lại của Justin lại phảng phất mùi thất vọng. 

Có vẻ như sự ra quân "lẹt đẹt" của Justin Bieber đã khiến mọi người vội nghĩ Selena Gomez giành chiến thắng. Nhưng hoá ra, thắng một nước cờ không đồng nghĩa là thắng cả một ván, với việc "Yummy" quay lại ở hạng 2 mạnh mẽ thế này, tỉ số đã quay về 1 đều cho cả 2 phe và nếu tuần sau đó "Yummy" lên thẳng ngai vàng, e là Justin Bieber sẽ lấy lại vinh quang và đạt được mục đích cho màn quay lại này. 

Justin Bieber quay lại BXH Billboard nhanh như thần, vượt luôn Selena Gomez: đúng là cười người hôm trước, hôm sau người cười! - Ảnh 5.

Ít nhiều, sự tranh đua này bắt đầu từ việc Selena Gomez ra "Lose You To Love Me" ám chỉ về câu chuyện tình một thời nhiều tổn thương với Justin.

MV "Lose You To Love Me" - Selena Gomez

Justin Bieber quay lại BXH Billboard nhanh như thần, vượt luôn Selena Gomez: đúng là cười người hôm trước, hôm sau người cười! - Ảnh 7.

Album Rare của Selena Gomez cũng nhận được nhiều lời khen ngợi

Đó chỉ mới là tình hình tuần này sương sương thôi. Chúng ta vẫn còn một đợt tái đầu nữa với ca khúc mới "Rare" của Selena Gomez với phần MV đẹp đến lung linh. Và tuần sau cũng sẽ là tuần debut của album "Rare" trên Billboard Hot 200. Sự đổ bộ của cả 2 sản phẩm, một ca khúc một album, biết đâu đấy Selena Gomez sẽ lại tiếp tục dẫn trước lần nữa. Justin Bieber đừng vội mừng nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm