Justin Bieber khoe hình xăm trên mặt dành tặng Hailey - điều anh chưa từng làm cho Selena Gomez!

Tee, Theo Helino 20:35 02/01/2019

Justin Bieber cuối cùng đã cho thấy rõ hình xăm trên mặt mà anh dùng để ghi dấu tình yêu với Hailey Bieber.

Vài tháng trước, Justin Bieber từng xăm một dòng chữ ở cuối hàng lông mày để ghi dấu tình yêu với cô vợ Hailey Bieber. Mới đây nhất, nghệ sĩ xăm mình Jonboy vừa chia sẻ một bức ảnh cho thấy rõ hơn về "tha thu" trên mặt của Justin Bieber, đó là dòng chữ "Grace" nằm ở cuối hàng lông mày bên phải của nam ca sĩ.

Tuy giọng ca "Sorry" vốn rất yêu thích nghệ thuật xăm mình và đã có nhiều tác phẩm trên cơ thể, nhưng xăm hẳn lên mặt vẫn được cho là hành động rất táo bạo của Justin. Song, nam ca sĩ vẫn quyết định làm điều này để chứng tỏ tình yêu với Hailey, một điều mà anh chưa từng làm với bạn gái cũ Selena Gomez.

Justin Bieber khoe hình xăm trên mặt dành tặng Hailey - điều anh chưa từng làm cho Selena Gomez! - Ảnh 1.

Hình ảnh cho thấy rõ hình xăm trên mặt Justin Bieber dành cho Hailey Bieber.

Tháng 11 năm ngoái, tác giả của hình xăm này - Bang Bang đã tiết lộ đây là hình xăm đôi của vợ chồng Justin và Hailey: "Mỗi người họ đều có một hình. Hình xăm của Justin là trên mặt". Riêng vị trí mà Hailey xăm vẫn chưa được tiết lộ. Bang Bang cũng không nói rõ ý nghĩa về tác phẩm mà anh thực hiện cho cặp đôi.

Ngoài ra, Hailey Bieber cũng vừa chia sẻ thêm một bức ảnh vô cùng tình cảm của cặp đôi, ghi lại cảnh nàng mẫu 22 tuổi ôm lấy chồng và đặt nụ hôn lên má anh. Hailey hạnh phúc ghi kèm chữ: "Tình yêu của em".

Justin Bieber khoe hình xăm trên mặt dành tặng Hailey - điều anh chưa từng làm cho Selena Gomez! - Ảnh 2.

Hailey chia sẻ khoảnh khắc dễ thương bên ông xã Justin Bieber.

Justin Bieber khoe hình xăm trên mặt dành tặng Hailey - điều anh chưa từng làm cho Selena Gomez! - Ảnh 3.

Cô còn chào đón năm mới cùng 2 cô bạn của mình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm