Vợ bị rapper 47 tuổi dòm ngó, Justin Bieber liền phản ứng thế nào?

Tee, Theo Helino 23:24 23/12/2018

Justin Bieber đã nói câu này với Snoop Dogg khi nam rapper đăng ảnh cùng dòng caption về Hailey Bieber.

Cách đây không lâu, rapper nổi tiếng Snoop Dogg đã đăng lên bức ảnh Hailey Bieber mặc chiếc áo có in hình anh, cùng dòng caption: "Chào Hailey" và những emoji hình ngọn lửa, ngôi sao, ngón tay cái chỉ lên như một lời khen ngợi vẻ xinh đẹp của nàng mẫu trẻ.

Thế nhưng, điều này có vẻ lại không vừa mắt Justin Bieber. Nam ca sĩ đã ngay lập tức "tuyên bố chủ quyền" bằng cách đăng bình luận đáp lại ngôi sao 47 tuổi: "Đó là cô gái của tôi". Xem ra đùa gì thì đùa với Justin, chứ đừng động đến vợ của anh chàng!

Vợ bị rapper 47 tuổi dòm ngó, Justin Bieber liền phản ứng thế nào? - Ảnh 1.

Justin Bieber tuyên bố Hailey là vợ của mình khi Snoop Dogg bày tỏ lời khen ngợi dành cho cô.

Trong mắt Justin, Hailey giờ đây là tình yêu số một của cuộc đời anh chàng. Nam ca sĩ thậm chí còn sẵn sàng vào studio thu âm nhạc mới chỉ vì bà xã. Nguồn tin của Hollywood Life cho hay: “Justin không hề đùa khi nói nhạc mới của anh ấy sẽ ra mắt sớm hơn mọi người nghĩ. Justin đã dành cả buổi chiều trong studio thu âm ở Hollywood hôm nay. Nhờ tình yêu và sự động viên của Hailey, Justin cảm thấy tuyệt vời hơn, tinh thần ổn định, vui vẻ hơn và háo hức về việc sản xuất nhạc mới. Anh ấy mong chờ được phát hành sản phẩm mới và sẵn sàng cho một năm 2019 thành công bên cô vợ của mình”.

Vợ bị rapper 47 tuổi dòm ngó, Justin Bieber liền phản ứng thế nào? - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm