Justin Bieber đột ngột thay đổi quyết định, muốn trì hoãn kế hoạch có con với Hailey, lý do là vì đâu?

Lucy, Theo Helino 12:22 12/07/2019

Sự thay đổi của Justin Bieber khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Năm 2018 vừa qua, công chúng chứng kiến mối tình nhanh như vũ bão của Justin BieberHailey Baldwin. Cặp đôi trẻ chỉ mất 2 tháng để đính hôn và cưới. Sau đó, rộ lên tin đồn nam ca sĩ muốn tạm gác lại sự nghiệp để có kế hoạch sinh em bé cùng Hailey Baldwin. Một nguồn đáng tin cậy và thân cận với Justin Bieber đã tiết lộ độc quyền cùng tờ Hollywoodlife: "Trong một khoảng thời gian dài, Justin đã mong mỏi được chào đón đứa con đầu lòng". 

Giọng ca "I Don't Care" đã xác nhận rằng nam ca sĩ luôn mơ ước những cuộc hẹn riêng của bố và con gái trong tương lai, nhưng lại khẳng định... không vội trở thành phụ huynh. Âu cũng là bởi vì hiện tại, anh vẫn đang hưởng thụ cuộc sống riêng tư hạnh phúc cùng cô vợ mới cưới.

Justin Bieber đột ngột thay đổi quyết định, muốn trì hoãn kế hoạch có con với Hailey, lý do là vì đâu? - Ảnh 1.

Chính Hailey Baldwin cũng mong muốn điều tương tự. Nguồn tin cho biết thêm: "Hailey là mẫu người luôn nhẫn nại chờ đợi và có những tham vọng riêng. Cô luôn cho rằng bản thân còn trẻ và muốn khẳng định bản thân nhiều hơn trên sàn catwalk. Hailey đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Vì vậy, cô ấy không muốn đánh đổi nó để nhận lấy cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa".

"Hailey vốn có kế hoạch sinh em bé trong khoảng 6-10 năm nữa, hoặc sớm nhất cùng phải vài ba năm sau", nguồn tin chia sẻ. Đương nhiên Justin Bieber ủng hộ Hailey vô điều kiện. Nam ca sĩ luôn nhất trí và tôn trọng mọi mong ước của Hailey bởi anh yêu cô cũng như luôn mong cô hạnh phúc. Hai người hiện tại đã là một gia đình. Họ hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân ngọt ngào và tràn ngập những hạnh phúc giản đơn.

Justin Bieber đột ngột thay đổi quyết định, muốn trì hoãn kế hoạch có con với Hailey, lý do là vì đâu? - Ảnh 2.

Hai vợ chồng Justin Bieber vừa có một buổi hẹn hò dễ thương tại Disneyland

Nguồn: Hollywoodlife

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm