Justin Bieber nhất quyết không chịu cắt đứt liên lạc với Selena Gomez, kể cả khi đã có vợ?

Lucy, Theo Helino 21:00 07/07/2019

Một lần nữa, tin đồn tình ái giữa Justin Bieber và tình cũ Selena lại được dấy lên.

Theo thông tin từ tờ RadarOnline, mặc dù Justin Bieber vẫn đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân cùng Hailey Baldwin, nhưng anh nhất quyết từ chối việc cắt đứt liên lạc với Selena Gomez. Tờ báo này cho hay, một nguồn tin nội bộ đã tiết lộ rằng Bieber đã điên cuồng tìm cách liên lạc với bạn gái cũ với hy vọng cô sẽ giúp anh giải quyết phần nào căn bệnh tâm lý. Nguồn tin bổ sung thêm rằng sau khi Gomez quảng bá xong bộ phim điện ảnh "The Dead Don't Die" tại LHP Cannes, Bieber đã dành lời khen ngợi cho nhan sắc xuất thần của nữ diễn viên và cảm thấy vui thay cho thành công của bạn gái cũ.

Justin Bieber nhất quyết không chịu cắt đứt liên lạc với Selena Gomez, kể cả khi đã có vợ? - Ảnh 1.

Tờ GossipCop đã nhìn ra được rất nhiều điểm bất thường trong bài báo của RadarOnline. Đầu tiên, nguồn tin khẳng định Justin Bieber bắt đầu liên lạc lại cùng Gomez từ LHP Cannes, một sự kiện được diễn ra vào giữa tháng 5. Nếu người đưa tin cho rằng từ đó đến nay nam ca sĩ 25 tuổi thường xuyên liên lạc cùng tình cũ sao lại không thể đưa ra những mốc thời gian khác?

Ngoài ra còn một điểm vô cùng đáng nghi khác, chính là không một thông tin nào về phương thức liên lạc giữa Justin và Selena được nguồn tin đưa ra. Liệu 2 người liên lạc qua các cuộc gọi, tin nhắn điện thoại hay tin nhắn riêng tư trên mạng xã hội? Tờ GossipCop nghi ngờ lý do điều này không được nhắn đến là do người đưa tin ngay từ đầu đã thêu dệt nên câu chuyện không có thật. Chính vì vậy, thông tin cơ bản nhất là cách thức liên lạc cũng bỏ sót, không được nhắn đến.

Justin Bieber nhất quyết không chịu cắt đứt liên lạc với Selena Gomez, kể cả khi đã có vợ? - Ảnh 2.

Justin và Hailey vẫn hạnh phúc bên nhau mà không hề có bóng dáng của người thứ 3 xuất hiện

Đây cũng không phải lần đầu Justin bị đồn thổi rằng vẫn vương vấn và còn liên lạc với Selena Gomez. Không lâu trước đây, vẫn là RadarOnline đăng bài khẳng định Justin và Selena lén lút nhắn tin và bị Hailey bắt gặp. Lần đó, chính người đại diện của Justin đã lên tiếng khẳng định đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

Sự thật là Bieber yêu vợ và đã từ lâu anh không còn liên lạc cùng Gomez nữa. Thay vì tìm cách nối lại cùng bạn gái cũ, anh trân trọng và dành thời gian ở bên cạnh Baldwin. Tuần trước, Justin đã tung ra một bức ảnh ôm chặt Hailey kèm dòng chú thích: "Đây là khoảnh khắc tôi muốn sống. Thời điểm được ở bên cạnh em một cách riêng tư khiến tâm hồn tôi được thư thái. Em là của tôi và tôi cũng vậy". Để chắc chắn hơn, tờ GossipCop đã liên hệ với những người bạn chung của họ và Justin Bieber. Tất cả đều khẳng định rằng thông tin Justin Bieber cương quyết giữ liên lạc cùng Selena Gomez là hoàn toàn sai sự thật.

Nguồn: GossipCop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm