"Liên hoàn phốt" chưa kết thúc: Justin Bieber lại bị vũ công tố bóc lột sức lao động chỉ vì cô là người đồng tính

Lucy, Theo Helino 01:37 02/07/2019

Chỉ trong một ngày, Justin Bieber đã làm công chúng thất vọng hết lần này đến lần khác.

Ngày hôm nay là một ngày dài đối với Justin Bieber. Ngay từ sáng sớm, anh đã khiến cộng đồng mạng chao đảo vì những phát ngôn phản kháng lại Taylor Swift để bảo vệ quản lý Scooter Braun. Vài giờ sau, anh tiếp tục bị nghi vấn từng "cắm sừng" bạn gái cũ Selena Gomez. Những tưởng như vậy đã là quá đủ lùm xùm rồi, nhưng cú chốt hạ cuối cùng vẫn đủ làm dân tình vô cùng ngỡ ngàng.

Một vũ công nữ đã lên tiếng tố cáo Justin Bieber bóc lột sức lao động của cô rồi trả cho cô những đồng lương bèo bọt, dưới cả mức thu nhập tối thiểu chỉ vì cô là người đồng tính. Sở dĩ việc này lại càng trở nên nhạy cảm hơn là do câu chuyện lại được chia sẻ vào đúng ngày cuối cùng của Pride Month - tháng tôn vinh cộng đồng LGBT.

Liên hoàn phốt chưa kết thúc: Justin Bieber lại bị vũ công tố bóc lột sức lao động chỉ vì cô là người đồng tính - Ảnh 1.

Tâm thư của vũ công được lược dịch như sau:

"Justin Bieber, tôi thật hối hận vì từng cống hiến sức lực dưới tên tuổi của cậu.

Tôi cống hiến cho cậu bằng chính con người chất phác, sức sáng tạo, thời gian và cả mồ hôi công sức của mình. Tới hai lần cậu kiếm được hàng triệu đô từ nội dung tôi sáng tác trong khi những gì tôi nhận được chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Thậm chí, tôi chỉ được trả ít hơn mức thu nhập tối thiểu cho hàng giờ liền tạo ra vũ đạo. Tôi không đủ tiền để ăn, phải tự lau dọn sàn tập để đảm bảo việc rèn luyện. Cách mà cậu đánh giá thấp phụ nữ thật sự đáng khinh thường. Cậu cố tình hợp tác với những người có nhiều vấn đề. Cậu cố ý đi tới nhà thờ nơi xua đuổi cộng đồng LGBTQ+. Công ty của cậu đã sa thải một vũ công tài năng, người đã tạo ra những vũ đạo tuyệt vời trong Purpose world tour chỉ vì cô ấy là người đồng tính. Cậu cảm thấy thế nào? Tôi đây - một người đồng tính đã giúp đỡ cậu rồi để nhận lại một số tiền theo mức thể hiện sự thiếu tôn trọng, đã thế cậu còn tới nhà thờ nơi không chấp nhận sự tồn tại của tôi?

Tôi giờ đây chỉ có thể hy vọng cậu sẽ sáng mắt ra. Nghe nói cậu đọc nhiều sách lắm hả? Vậy tôi rất vui lòng tặng cậu một vài cuốn với mong muốn có thể thay đổi lối suy nghĩ lệch lạc của cậu... Tôi thật sự hi vọng cậu có thể tự học hỏi để vượt qua đức tin của bản thân. Cậu có sức mạnh khổng lồ. Hãy dùng nó để ngừng coi thường phụ nữ nhé.

Chúng tôi đều đang dõi theo cậu và Chris Brown bởi cả hai đều cần chịu trách nhiệm với những hành động của mình".

Vũ công nữ Emma Portner từng là thầy dạy vũ đạo cho Justin Bieber trong một số tour diễn quan trọng của nam ca sĩ

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm