Biến mới: Justin Bieber bị bóc phốt "nói dối không chớp mắt", đánh lừa dư luận nhằm hạ bệ Taylor Swift

Linoban, Theo Helino 14:28 04/07/2019

Người hâm mộ đồng loạt tố Justin Bieber là kẻ bịp bợp sau khi phát hiện ra điểm bất thường trong bài đăng “xin lỗi” Taylor Swift mới đây.

Cuộc chiến gay cấn nhất trong làng nhạc thế giới hiện nay giữa Taylor Swift và quản lý Justin BieberScooter Braun vẫn tiếp tục kéo dài dai dẳng. Mỗi ngày đều có thêm những tình tiết mới được fan tìm ra càng khiến cho sự việc thêm phần kịch tính hơn. Đáng chú ý hơn cả là chi tiết "lạ mà quen" được fan vô tình thấy trong bài viết thể hiện sự hối lỗi của nam ca sỹ gốc Canada về việc đăng hình chế nhạo tập thể gây tổn thương cho Taylor Swift.

Chuyện giữa Taylor và Justin vẫn chưa đi đến hồi kết

Trong bài, Justin nói rằng anh đã chụp màn hình cuộc trò chuyện facetime với Scooter và Kanye West sau đó đăng lên cùng với bình luận: "Taylor swift what up" (Nhìn này, Taylor Swift). Sau đó, chính Scooter đã khuyên nhủ anh đừng đùa cợt như thế. Chủ nhân hit "Sorry" tỏ ý bênh vực quản lý Scooter Braun và ca ngợi anh ta là một con người vô cùng tử tế.

Biến mới: Justin Bieber bị bóc phốt nói dối không chớp mắt, đánh lừa dư luận nhằm hạ bệ Taylor Swift - Ảnh 2.

Bài đăng được cho là cố ý nhục mạ Taylor Swift của Justin Bieber

Biến mới: Justin Bieber bị bóc phốt nói dối không chớp mắt, đánh lừa dư luận nhằm hạ bệ Taylor Swift - Ảnh 3.

Justin khăng khăng mình đã chụp màn hình cuộc facetime trong bức thư xin lỗi gửi đến Taylor

Gần đây, fan của Taylor Swift đã "phản đòn" và lên tiếng tố Justin là kẻ "ăn không nói có". Khi facetime, nếu Justin Bieber là người chụp màn hình thì mặt của anh chàng sẽ ở góc hình nhỏ bên trên, nhưng ở đây mọi việc hoàn toàn trái ngược. Điều đó chứng tỏ Scooter chính là người chụp chứ không phải là Justin như được khẳng định. Qua đó, mọi người có thể suy đoán được rằng cuộc bắt nạt trực tuyến này do chính Scooter đầu têu và anh ta không hề thánh thiện hay tốt bụng như cách Justin Bieber "tẩy trắng" trong bài viết một chút nào.

Biến mới: Justin Bieber bị bóc phốt nói dối không chớp mắt, đánh lừa dư luận nhằm hạ bệ Taylor Swift - Ảnh 4.

Không phải là Justin, Scooter mới là kẻ đầu têu trong cuộc bắt nạt tập thể năm xưa

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm