Justatee - Tiên Tiên bất ngờ kết hợp thành cặp đôi "Tuấn và Tiến", ra ca khúc lần đầu hợp tác vào tháng 3 nhưng dự án tháng 4 và tháng 5 mới gây chú ý!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 25/02/2020

JustaTee và Tiên Tiên vừa đăng tải đoạn clip hé lộ sản phẩm âm nhạc kết hợp sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới đây thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, Tiên TiênJustaTee đã cùng nhau chia sẻ đoạn clip nhá hàng "sương sương" sản phẩm kết hợp mới sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới đây. Theo đó, ca khúc có tựa đề "Cần Gì Hơn" với thể loại nhạc R&B pha trộn Old school mang đến cảm giác "chill hết nấc" cho người nghe. Dù từng kết hợp với nhau trong nhiều chương trình âm nhạc nhưng đây là sản phẩm đầu tiên mà bộ đôi JustaTee và Tiên Tiên song ca để cho ra một dự án thú vị gửi tặng khán giả.

Clip JustaTee và Tiên Tiên nhá hàng "Cần Gì Hơn"

Tiên Tiên và JustaTee khiến các fan xao xuyến chỉ với vài câu hát.

Đặc biệt, không chỉ hé lộ đoạn clip mà JustaTee và Tiên Tiên còn khiến các fan không thể nhịn cười vì sự "lầy lội" của mình. Nếu như JustaTee giới thiệu với các fan cặp đôi mới của showbiz Việt là "cặp đôi Tuấn và Tiến" thì Tiên Tiên cũng không hề kém cạnh khi tiết lộ dự án không thể "troll" hơn: "Tháng 4 ra mũi, tháng 5 ra miệng".

Justatee - Tiên Tiên bất ngờ kết hợp thành cặp đôi Tuấn và Tiến, ra ca khúc lần đầu hợp tác vào tháng 3 nhưng dự án tháng 4 và tháng 5 mới gây chú ý! - Ảnh 3.

JustaTee giới thiệu cặp đôi "Tuấn và Tiến" và hé lộ thời gian ra mắt là tháng 3...

Justatee - Tiên Tiên bất ngờ kết hợp thành cặp đôi Tuấn và Tiến, ra ca khúc lần đầu hợp tác vào tháng 3 nhưng dự án tháng 4 và tháng 5 mới gây chú ý! - Ảnh 4.

thì Tiên Tiên cũng nhanh tay đối đáp bằng cách "lầy" như thế này".

Cùng chờ đợi "Cần Gì Hơn" sẽ được Tiên Tiên và JustaTee ra mắt vào tháng 3 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm