JustaTee hờn dỗi khi Rhymastic diss Torai9 cực máu chiến, không còn vẻ dễ thương tình cảm lúc cùng ngồi ghế Giám khảo Rap Việt

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 17/11/2020

Liệu JustaTee có sẵn lòng tham dự vào trận "beef" đang ngày càng căng thẳng diễn ra giữa Rhymastic và Torai9?

Tình hình chiến sự giữa Rhymastic và Torai9 đang diễn ra ngày càng căng thẳng khiến rap fan hồi hộp theo dõi mà như ngồi trên đống lửa. Trận "beef" mở màn khi Torai9 "khai hoả" bằng Mất Trí Nhớ, diss trực tiếp Rhymastic, JustaTee và Karik để giải quyết "ân oán" 1 tháng trước đây. Rhymastic cũng không chần chừ mà tung ngay track Tượng bằng nghệ danh YC "máu chiến" một thời, mang đến các đòn đáp trả cực bén.

Cục diện trận "beef" ban đầu dường như đang thuộc về Rhymastic khi anh nhận được rất nhiều ý kiến khen ngợi từ rap fan, đặc biệt nhấn mạnh việc nam rapper không phải dùng quá nhiều từ chửi thề thô tục như Torai9 nhưng vẫn mang đến một track diss cực thấm.

Tuy nhiên, một số ít vẫn cho rằng Rhymastic chưa hồi đáp Torai9 đúng trọng tâm mà chủ yếu đề cao bản thân. Khán giả lúc này đang nín thở chờ đợi vòng 2 của trận "beef" này sẽ diễn ra khi cả Rhymastic lẫn Torai9 đều có động thái tiếp tục "chiến đấu", chưa ai nhịn ai.

Giữa lúc "chiến sự" đang hồi căng thẳng, JustaTee đã có cách động viên Rhymastic theo cách... khó ai ngờ tới.

JustaTee hờn dỗi khi Rhymastic diss Torai9 cực máu chiến, không còn vẻ dễ thương tình cảm lúc cùng ngồi ghế Giám khảo Rap Việt - Ảnh 3.

JustaTee "hờn dỗi" Rhymastic trước bản diss Torai9 cực căng được đăng tải ngày 16/11

Cụ thể, JustaTee đã chia sẻ track diss Tượng mà Rhymastic dành cho Torai9 cùng màn... "hờn dỗi": "Lúc ngồi cạnh mình thì ngọt ngào tình củm thế cơ mà hiu hiu". Dòng trạng thái khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười vì quá đáng yêu, đậm chất "bromance" cũng như thể hiện sự ủng hộ hết mình của JustaTee cho Rhymastic.

Thật vậy, JustaTee làm sao có thể không sốc khi suốt 4 tháng ghi hình Rap Việt, Rhymastic cùng anh "tình thương mến thương" bao nhiêu trên ghế Giám khảo thì đến hôm nay, "bản thể" Young Crizzal trỗi dậy máu chiến và nguy hiểm đến như thế này. Làm sao trái tim mong manh của JustaTee có thể chịu đựng trước màn "cua gắt' 180 độ từ Rhymastic đây?

JustaTee hờn dỗi khi Rhymastic diss Torai9 cực máu chiến, không còn vẻ dễ thương tình cảm lúc cùng ngồi ghế Giám khảo Rap Việt - Ảnh 4.

Nhìn nhận một cách công bằng, với người chơi hệ melody quanh năm lãng mạn như JustaTee thì mảng rap diss chưa bao giờ là một thế mạnh, Torai9 đã khai thác được "fact" này trong Mất Trí Nhớ nhằm hạ bệ đối thủ là "không biết rap".

JustaTee hiểu được điểm yếu này của mình nên chắc chắn trong trận "beef" này, anh sẽ không trực tiếp tham dự mà chỉ ở hậu phương âm thầm cổ vũ một Rhymastic máu chiến mà thôi!

Nguồn: FB nhân vật

JustaTee hờn dỗi khi Rhymastic diss Torai9 cực máu chiến, không còn vẻ dễ thương tình cảm lúc cùng ngồi ghế Giám khảo Rap Việt - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm