Torai9 tung tranh vẽ tay phản cảm để diss Rhymastic, giám khảo Rap Việt có động thái đáp trả ngay và luôn

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 16/11/2020

"Trận chiến" giữa Rhymastic và Torai9 đang là tâm điểm gây xôn xao cộng đồng rap.

Chỉ sau khi kết thúc chương trình Rap Việt không lâu, trận "beef" (từ dùng để chỉ gây chiến, đấu nhau trong rap) của Rhymastic và rapper Torai9 đã làm dậy sóng cộng đồng fan rap. Người "châm ngòi" cho cuộc chiến này không ai khác chính là Torai9 khi anh tung ra bản rap Mất Trí Nhớ để nhằm diss Rhymastic và JustaTee. 

Không chịu nhắm mắt cho qua, Rhymastic cũng "không phải dạng vừa" và tung luôn ra track diss để đáp trả lại Torai9 bằng bản rap có tên Tượng. Ngay lập tức cả 2 track diss này đều được cộng đồng mạng chia sẻ triệt để và "mổ xẻ" từng câu chữ của cả hai. 

Torai9 tung tranh vẽ tay phản cảm để diss Rhymastic, giám khảo Rap Việt có động thái đáp trả ngay và luôn - Ảnh 2.

Bản rap diss khơi mào cuộc chiến từ Torai9

Torai9 tung tranh vẽ tay phản cảm để diss Rhymastic, giám khảo Rap Việt có động thái đáp trả ngay và luôn - Ảnh 3.

Và màn diss đáp trả căng cực đến từ Rhymastic

Đáng chú ý, không chỉ tung ra bản rap diss, tấm ảnh mà Rhymastic sử dụng làm hình nền cũng gây chú ý. Nam rapper đã đăng tải hình vẽ về tấm bia có khắc dòng chữ YC (một rap name khác của Rhymastic) kèm biểu tượng ngón tay thối đang trỗi dậy từ nấm mộ.

Chỉ sau khi Rhymastic tung bản rap diss Tượng chưa đầy 1 ngày, rapper Torai9 cũng đã có động thái đáp trả. Tuy nhiên, thay vì thực hiện bản rap diss thì Torai9 lại tung ra bức tranh vẽ tay đầy sự khiếm nhã nhằm nhắm thẳng vào Rhymastic. 

Cụ thể hơn, bức ảnh được miêu tả hình ảnh cắm đầu xuống đất, chiếc mic gãy cùng một số hình ảnh phản cảm khác đã khiến nhiều người khẳng định, đây là màn diss "không lời" đến từ Torai9 dành cho Rhymastic. 

Torai9 tung tranh vẽ tay phản cảm để diss Rhymastic, giám khảo Rap Việt có động thái đáp trả ngay và luôn - Ảnh 4.

Hình ảnh phản cảm mà Torai9 đăng tải để đáp trả lại Rhymastic

Sau khi tấm ảnh vẽ tay của Torai9 được lan truyền, Rhymastic cũng nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, anh cho biết đang cùng gia đình về Hà Nội nghỉ ngơi vài tuần nên nếu muốn giao hữu với YC (cũng là Rhymastic) thì đợi tới lúc đó hẵng ra track diss vì không muốn hiểu nhầm rằng anh không dám diss đáp trả. 

Torai9 tung tranh vẽ tay phản cảm để diss Rhymastic, giám khảo Rap Việt có động thái đáp trả ngay và luôn - Ảnh 5.

Lời lên tiếng của Rhymastic sau khi tấm ảnh vẽ tay của Torai9 được lan truyền

Nguồn: FB, YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Torai9 tung tranh vẽ tay phản cảm để diss Rhymastic, giám khảo Rap Việt có động thái đáp trả ngay và luôn - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm