Torai9 "giữ đúng lời hứa" tung bản diss cả Rhymastic và JustaTee ngay sau Chung kết Rap Việt

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 15/11/2020

Có vẻ cuộc chiến giữa Torai9 và 2 giám khảo Rap Việt đã nhen nhóm trở lại.

Sau gần 1 tháng im ắng, sóng gió Underground đã có dấu hiệu quay trở lại khi mới đây rapper Torai9 đã giữ đúng lời hứa "trả đủ" về những tranh cãi với dàn giám khảo Rap Việt: tung bản rap diss RhymasticJustaTee vào đúng 0h ngày 15/11, ngay khi chương trình vừa tìm ra Quán quân xứng đáng là Dế Choắt.

Torai9 giữ đúng lời hứa tung bản diss cả Rhymastic và JustaTee ngay sau Chung kết Rap Việt - Ảnh 1.

Torai9 tung bản rap diss 2 giám khảo Rap Việt vào đúng 0h ngày 15/11 ngay khi hành trình Rap Việt mùa đầu tiên chính thức khép lại

Mâu thuẫn bắt nguồn từ khi 1 khán giả hỏi vì sao Rap Việt không mời Torai9 và câu trả lời nhận được rằng có mời thì cũng từ chối với lí do trong số 6 người (2 vị giám khảo và 4 vị HLV) thì anh đã "diss" hết 4 người. Đáng chú ý, nam rapper này còn dùng từ ngữ xúc phạm JustaTee khá nặng nề khi cho rằng anh không biết rap.

Torai9 giữ đúng lời hứa tung bản diss cả Rhymastic và JustaTee ngay sau Chung kết Rap Việt - Ảnh 2.

Câu trả lời "châm ngòi" cho cuộc đụng độ ngay sau đó

Ngay phía duới phần bình luận, Rhymastic cũng đã đáp trả thẳng thắn: "Thay mặt ê-kíp Rap Việt chúng tôi xác nhận còn chả biết bạn là ai". Một thành viên trong ê-kíp Rap Việt cũng khẳng định chưa từng mời rapper này. Ngay sau khi dòng bình luận gây xôn xao mạng xã hội, Torai9 đã vào tận topic trên để giải thích sự việc bằng giọng điệu khá "tức tối". Theo đó, nam rapper cho biết do có người bình luận: "Sao Rap Việt không mời Torai9" nên anh mới phản hồi như vậy đồng thời cho biết mình lẽ ra nên thêm chữ "Nếu Rap Việt mời..." để không gây hiểu lầm như trên. Phát ngôn của Rhymastic cũng bị chê trách vì Torai9 thuộc thế hệ F2 của giới Rap Việt, mệnh danh là "đại tướng của Southside Rap".

Để mọi việc tạm lắng xuống, Torai9 đã đăng đàn giải thích kèm lời khẳng định chắc nịch: "Những ai cố ý công kích mình, ngứa mắt vì mình phát ngôn quá tự do trong khi họ nói về mình cũng tự do không kém thì mình đã ghi nhận, dù đông hay ít, dù mạnh hay yếu mình sẽ trả đủ. Nhưng có gì thì qua Chung kết 2 chương trình Rap Việt và King Of Rap rồi tính. Giờ nếu ai thích nghe rap nên dành sự quan tâm cho các bạn thí sinh của cả 2 chương trình"

Torai9 giữ đúng lời hứa tung bản diss cả Rhymastic và JustaTee ngay sau Chung kết Rap Việt - Ảnh 3.

Torai 9 trước đó từng khẳng định sẽ trả đủ

Ngay sau khi Torai9 tung bản rap diss Mất Trí Nhớ vào 0h 15/11, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, Rhymastic cũng có động thái gây chú ý khi chia sẻ lại link tập Chung kết Rap Việt nhưng với dòng trạng thái: "Muốn nhạc bọn mình sẽ luôn có, còn muốn fame (danh tiếng - PV) bọn mình sẽ hơi khó đó nha".

Torai9 giữ đúng lời hứa tung bản diss cả Rhymastic và JustaTee ngay sau Chung kết Rap Việt - Ảnh 4.

Động thái gây chú ý của Rhymastic khiến các rap fan nghi ngờ giám khảo Rap Việt sẽ có màn đáp trả xứng đáng

Nội dung bài rap diss của Torai9 vẫn đang được cộng đồng Underground bàn tán và mổ xẻ. Động thái của Rhymastic cho thấy có vẻ như anh sẽ có màn đáp trả xứng đáng cho Torai9. 2 chương trình rap vừa đi đến hồi kết thì "trận chiến rap mới" đã nhen nhóm châm ngòi. Xem ra sóng gió Underground chỉ vừa bắt đầu thôi!

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14