Jungkook (BTS) hết nhuộm tóc vàng hoe lại âm thầm cập nhật tài khoản Apple Music, ngày tung mixtape solo đã đến gần lắm rồi?

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 15/01/2021

Hàng loạt "thính" dồn dập xuất hiện, kết quả là fan đoán cậu út BTS sắp tung mixtape đầu tay đến nơi rồi.

Trong năm 2021, người hâm mộ kỳ vọng các thành viên BTS sẽ phát hành mixtape (album không chính thức), nhưng của ai và bao giờ ra lò thì không biết! Cả V và Jungkook đều đang sản xuất mixtape cá nhân của họ, được fan tạm thời đặt tựa đề là KTH1 JJK1.  

Jungkook (BTS) hết nhuộm tóc vàng hoe lại âm thầm cập nhật tài khoản Apple Music, ngày tung mixtape solo đã đến gần lắm rồi? - Ảnh 1.

Nhiều khả năng Jungkook sẽ tung mixtape solo trước V

Jungkook từng nhiều lần nhắc đến kế hoạch phát hành mixtape đầu tay, mới đây xuất hiện loạt "thính" khiến ARMY hào hứng cho rằng sản phẩm âm nhạc của anh sắp ra mắt đến nơi rồi. Mọi chuyện bắt đầu khi cậu út BTS xuất hiện với mái tóc vàng hoe tại lễ trao giải Golden Disc Awards 2021.

Thông thường, các idol sẽ nhuộm tóc trước thềm comeback. Đây còn là màu tóc Jungkook chưa bao giờ thử, phải chăng anh "tút tát" nhan sắc để quay MV cho mixtape của mình?

Jungkook (BTS) hết nhuộm tóc vàng hoe lại âm thầm cập nhật tài khoản Apple Music, ngày tung mixtape solo đã đến gần lắm rồi? - Ảnh 2.

Jungkook lần đầu tiên xuất hiện với mái tóc vàng tại Golden Disc Awards 2021

Jungkook (BTS) hết nhuộm tóc vàng hoe lại âm thầm cập nhật tài khoản Apple Music, ngày tung mixtape solo đã đến gần lắm rồi? - Ảnh 3.

Nhuộm tóc là dấu hiệu idol comeback, do đó nhiều người đoán anh đổi màu tóc để chuẩn bị tung mixtape

Vài ngày trước, đến lượt ảnh đại diện của Jungkook trên Apple Music được thay đổi. Trong bức ảnh mới, nam idol khoe góc nghiêng "thần thánh", bên cạnh là V đang chơi violin. Động thái này vô cùng đáng ngờ trong mắt fan vì năm ngoái, ảnh đại diện tài khoản Apple Music của SUGA cũng được đổi trước khi anh phát hành mixtape D-2 dưới nghệ danh Agust D.

Jungkook (BTS) hết nhuộm tóc vàng hoe lại âm thầm cập nhật tài khoản Apple Music, ngày tung mixtape solo đã đến gần lắm rồi? - Ảnh 4.

SUGA đổi ảnh đại diện trên Apple Music trước ngày phát hành mixtape D-2...

Jungkook (BTS) hết nhuộm tóc vàng hoe lại âm thầm cập nhật tài khoản Apple Music, ngày tung mixtape solo đã đến gần lắm rồi? - Ảnh 5.

... bảo sao fan nháo nhào khi thấy Jungkook đổi ảnh đại diện trên tài khoản của mình

Bên cạnh ảnh đại diện, tiểu sử nghệ sĩ của Jungkook trên Apple Music cũng được cập nhật. Neil Z. Yeung đã viết tiểu sử cho nam idol sinh năm 1997. Đây cũng là người viết tiểu sử nghệ sĩ cho dàn rap-line của BTS (j-hope, SUGA và RM). Đáng chú ý, 3 thành viên này đều đã tung mixtape solo.

Jungkook (BTS) hết nhuộm tóc vàng hoe lại âm thầm cập nhật tài khoản Apple Music, ngày tung mixtape solo đã đến gần lắm rồi? - Ảnh 6.

Tiểu sử nghệ sĩ của Jungkook cũng được cập nhật trên Apple Music

Loạt bằng chứng trên khiến ARMY đứng ngồi không yên. Dù chưa có thông tin gì, nhưng nhiều người đã bắt đầu đếm ngược tới ngày JJK1 - đứa con tinh thần của Jungkook lên sóng. Cậu út BTS sẽ sớm phát hành mixtape đầu tay hay ARMY tiếp tục bị lừa, cứ chờ rồi sẽ biết!

Jungkook (BTS) hết nhuộm tóc vàng hoe lại âm thầm cập nhật tài khoản Apple Music, ngày tung mixtape solo đã đến gần lắm rồi? - Ảnh 7.

Fan "vã" đến nỗi chưa biết là "thính thơm" hay "thính thiu", cứ đếm ngược tới ngày mixtape của Jungkook ra lò cái đã!

Nguồn: KB - Ảnh: Internet 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14