Jungkook (BTS) được vũ công đóng MV World Cup khen hết lời, biến thành fan sau khi làm việc chung

An Nhi, Theo Phụ nữ Việt Nam 08:55 06/12/2022

Vũ công có cơ hội làm việc cùng Jungkook (BTS) trong MV Dreamers tại World Cup 2022 đã có chia sẻ đáng chú ý.

Ca khúc chủ đề World Cup 2022 - Dreamers do Jungkook (BTS) thể hiện đang trở thành hiện tượng mạng xã hội thế giới sau khi đội tuyển Hàn Quốc lập nên kỳ tích chiến thắng đội tuyển Bồ Đào Nha. MV của ca khúc cũng nhanh chóng đạt 53 triệu lượt xem chỉ sau khoảng 13 ngày. Mới đây, dancer người Philippines - Allen Charles Saguion đã chia sẻ về Jungkook trong quá trình quay MV Dreamers.

Jungkook (BTS) được vũ công đóng MV World Cup khen hết lời, biến thành fan sau khi làm việc chung - Ảnh 1.

Dreamers của Jungkook đăng tải trên kênh YouTube FIFA hiện đã đạt hơn 53 triệu lượt xem

Theo đó, dancer này cho hay: "Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên nhìn thấy Jungkook vào ngày quay đầu tiên. Mọi người trên trường quay đều rất hào hứng. Chúng tôi đã sẵn sàng cho buổi tổng duyệt đầu tiên và sau đó anh ấy bước vào cùng với ekip của mình. Tôi nhìn thẳng vào mắt Jungkook và anh ấy đang mỉm cười. Anh ấy chào tất cả vũ công trên phim trường".

Về phân cảnh nhảy cùng Jungkook trong MV, dancer này chia sẻ: "Có một đoạn anh ấy nhảy với hai chúng tôi. Một động tác chân đơn giản nhưng kỹ năng nhảy của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Giống như anh ấy thực sự sở hữu nó vậy. Đó là một trải nghiệm khi làm việc với Jungkook".

Jungkook (BTS) được vũ công đóng MV World Cup khen hết lời, biến thành fan sau khi làm việc chung - Ảnh 2.

Vũ công người Philippines (ngoài cùng bên trái) chia sẻ về quá trình quay MV với Jungkook

Chưa dừng lại ở đó, dancer người Philippines tiết lộ Jungkook vô cùng thân thiện với các vũ công: "Anh ấy luôn nói lời cảm ơn. Anh ấy nói tiếng Hàn và đôi khi là tiếng Anh. Jungkook luôn để ý việc chúng tôi có ổn hay mệt không. Anh ấy cúi chào mỗi khi chúng tôi hoàn thành một cảnh quay. Anh ấy rất tốt bụng. Anh ấy không bao giờ phớt lờ chúng tôi.

Sau khi làm việc với Jungkook, tôi thực sự đã nghe mọi bài hát và video âm nhạc của anh ấy. Tôi thực sự không biết cho đến khi làm việc với Jungkook, kiểu như, anh ấy đã thay đổi điều gì đó trong tôi vì tôi luôn nghĩ rằng những nghệ sĩ lớn như anh ấy sẽ phớt lờ mọi người hoặc có hành động hắt hủi chúng tôi chỉ vì họ là người nổi tiếng. Nhưng Jungkook đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ đó vì anh ấy thể hiện tình cảm và lòng tốt với chúng tôi bằng những cử chỉ, lời nói đơn giản. Anh ấy rất khác biệt".

Jungkook (BTS) được vũ công đóng MV World Cup khen hết lời, biến thành fan sau khi làm việc chung - Ảnh 3.

Dancer có cơ hội làm việc với Jungkook khẳng định thành viên BTS vô cùng thân thiện và luôn quan tâm, không bao giờ phớt lờ các vũ công

Nguồn: Philstar

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm