Jolie Nguyễn đóng tất cả các trang MXH sau tin Binz hẹn hò Châu Bùi, lý do được chính chủ hé lộ là gì?

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 09/07/2020

Động thái mới nhất của Jolie Nguyễn sau tin hẹn hò của Binz và Châu Bùi đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Suốt mấy ngày nay, tin hẹn hò của Binz và Châu Bùi liên tục được lan truyền chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội. Nhất cử nhất động của bộ đôi đều được dân tình theo dõi sát sao. Bên cạnh phản ứng rần rần của các fan, rất nhiều người cũng muốn biết được động thái và cảm xúc của tình cũ Binz ngay lúc này.

Cho tới mới đây, người yêu cũ Hoa hậu của Binz - Jolie Nguyễn chính thức có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Theo đó, sau 2 ngày rầm rộ khắp nơi tin hẹn hò của Binz, nàng Hậu 23 tuổi bất ngờ thông báo đóng tất cả các trang mạng xã hội và chỉ nhận yêu cầu công việc thông qua số điện thoại của quản lý. "Jolie hiện không có ở Sài Gòn và sẽ đóng tất cả các trang mạng xã hội trong những ngày tới nên có việc gì gấp mọi người liên hệ qua quản lý giúp Jolie", bạn gái cũ Binz chia sẻ. Động thái đầu tiên của Jolie Nguyễn giữa ồn ào hẹn hò của tình cũ Binz và fashionista Châu Bùi lập tức lọt vào tầm ngắm của đông đảo khán giả.

Sau tin Binz hẹn hò Châu Bùi, tình cũ Jolie Nguyễn đóng tất cả các trang MXH, lý do được chính chủ hé lộ là gì?  - Ảnh 2.

Jolie Nguyễn bỗng nhiên đòi đóng tất cả các trang mạng xã hội ngay sau tin hẹn hò của Binz và Châu Bùi.

Giữa động thái gây chú ý này, chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với phía Jolie Nguyễn. Theo đó, quản lý của cô cho hay: "Lý do mà Jolie đóng tất cả các trang mạng xã hội vì đợt này Jolie kẹt lịch học nhiều quá. Bên cạnh đó, Jolie cũng đang vướng lịch quay, họp với đạo diễn cho kịch bản phim mới cho nên mới tạm đóng mạng xã hội 1 thời gian để tập trung hơn. Tuy nhiên, fanpage cá nhân của Jolie vẫn giữ và hoạt động bình thường". Chuyện Jolie đóng trang MXH không liên quan gì đến chuyện của tình cũ.

Sau tin Binz hẹn hò Châu Bùi, tình cũ Jolie Nguyễn đóng tất cả các trang MXH, lý do được chính chủ hé lộ là gì?  - Ảnh 3.

Năm 2018, cô và Binz bị soi nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng chưa 1 lần lên tiếng xác nhận. Nàng là Hoa hậu duy nhất nằm trong hội "Rich Kids of Vietnam", chàng lại là 1 nam rapper đình đám, cặp đôi từng được nhận xét rất xứng đôi vừa lứa.

Cho tới mới đây, giữa tin hẹn hò gây "chấn động" Vbiz của Binz và Châu Bùi, Jolie Nguyễn cũng liên tục được khán giả nhắc tên và theo dõi sát sao động thái mới nhất.

Sau tin Binz hẹn hò Châu Bùi, tình cũ Jolie Nguyễn đóng tất cả các trang MXH, lý do được chính chủ hé lộ là gì?  - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm